Yêu thương quá hóa nhạt nhòa

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnYêu thương quá hóa nhạt nhòa
09:34:59 08/07/2015

Girly.vn -

Cũng yêu đấy, cũng thương đấy nhưng sao nhạt nhòa đến hững hờ.

Người ta vẫn thường hay nói với nhau rằng:”Yêu thương quá hóa nhạt nhòa”. Phải chăng giữa em và anh cái gọi là tình yêu nay đã không còn tồn tại khi mà mọi thứ ta đã quá hiểu nhau, từ những món ăn cho đến từng sở thích. Ờ thì nhiêu đó thôi, hiểu chi quá nhiều để rồi lúc em ngồi thẫn thờ ra đó, tâm tư lại suy nghĩ những thứ vớ vẫn, rồi lại nhớ anh, rồi lại buồn.

\r\n

Yêu thương quá hóa nhạt nhòa

\r\n

Con gái vẫn hay thế, thường đem cái quá khứ để so sánh cái hiện tại, sao lúc mới yêu anh ngọt ngào đến phát ghét, còn bây giờ em cần một chút quan tâm cũng chẳng tìm ra. Anh vẫn là anh, vẫn là con người mà em biết, nhưng nay anh bỏ rơi mọi thứ và anh bỏ rơi cả em, tình yêu mà anh đã giành công vun đấp từng ngày.

\r\n

Những tin nhắn thưa dần, những câu nói không còn chút tình cảm, em buồn đấy, nước mắt đôi khi rưng rưng muốn trào ra nhưng em cố kìm lòng bởi em biết rằng anh có còn quan tâm đâu. Tình yêu giống như một trò chơi định mệnh, nó cuốn con người ta vào vòng xoáy để rồi khi người chơi không còn khả năng chống chịu nữa, chỉ còn biết một cách là buông lơi để mặt cho sóng cuộn, hi vọng sẽ tìm thấy được bến bờ.

\r\n

Có phải em đang buông phó mặt cho tình cảm trôi dạt về một nơi nào đó, có phải anh đang dửng dưng nghĩ rằng em sẽ là của anh mãi mãi?

\r\n

Lúc chưa gặp anh, em là một cô gái đã chịu quá nhiều tổn thương trong tình cảm, em chẳng còn chút lòng tin vào tình yêu nữa, nhưng anh đã làm em thay đổi, anh đã cho em thấy chút tia sáng hi vọng, nhưng sao nhanh quá, ngọn lửa ngày nào anh thắp nay đã cháy lụi tàn. Em bàng hoàng không tin rằng em lại đánh mất tình yêu của mình một lần nữa, cả niềm tin, hi vọng và sự chờ đợi trong mỏi mòn…

\r\n

Yêu thương quá hóa nhạt nhòa

\r\n

Em vẫn luôn hiểu rằng anh vẫn còn có gia đình, vẫn mang nặng trong lòng nhiều thứ lo toan, anh không thể dành hết thời gian mà anh có cho em, nhưng thứ em cần không phải lúc nào anh cũng đến bên em, phải cận kề chăm sóc em mỗi ngày, đôi khi em chỉ cần một tin nhắn hỏi hang , một câu nói “Em ngủ ngoan nhé!”. Nhưng nó mất rồi.

\r\n

Mất từ cái ngày em chính thức nói yêu anh.

\r\n

Giờ đây em chỉ cần một cái nắm tay siết chặt, một cái hôn nhẹ nhàng lên má, những câu nói thủ thỉ bên tai, ấy vậy mà ấm lòng anh à!…Nhưng sao xa quá, mong mỏi làm chi để phải nhận lấy cái thất vọng nặng nề, khóc không được mà cười cũng không xong…

\r\n

Cloudy Trần Girly.vn

Giới thiệu về tác giả:

Cloudy Trần

Tôi chỉ có thể là tôi..:) Duy nhất.

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...