Yêu thương chưa đong đầy

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnYêu thương chưa đong đầy
10:08:06 04/07/2015

Girly.vn -

Nỗi đau này, em sẽ để nó phai dần, chôn chặt ở nơi sâu thẳm nhất. Để mỗi khi bất chợt nhớ đến, em có thể lặng lẽ mỉm cười\r\n\r\n“ Ồ, hóa ra mình đã từng như vậy!”

Yêu thương chưa đong đầy

\r\n

Dưới cái nhìn của những người trưởng thành, cuộc sống có vô vàn những thăng trầm, biến cố nhưng họ đã học được cách bình thản đối diện với nó và lặng lẽ vượt qua.  Biết đến bao giờ em  mới học được cách bình thản đó  trước giông bão của cuộc đời. Cuộc sống xô bồ khiến lòng người cũng dần trở lên lạnh lẽo, chai sạn.

\r\n

Trong tình yêu, có trải qua hơn một cuộc tình con người ta mới hiểu được hầu hết những cảm xúc thăng trầm. Em không phải là cô gái đã trải qua nhiều cuộc tình, nhưng có lẽ những  đắng cay, ngọt ngào, hạnh phúc em cũng đã từng trải qua. Những dư vị chỉ khi yêu người ta mới thấu hiểu.

\r\n

Cuộc sống của em từ khi có anh đã định sẵn  bị đảo lộn. Em biết mình không phải là cô gái tốt nhất dành cho anh nhưng em cũng đã cố gắng làm một cô gái tốt nhất đối với anh. Rốt cuộc định mệnh vẫn không cho chúng ta một lối thoát. Để giờ đây, đứng giữa phố đông người, “mặc định” em và anh là hai kẻ xa lạ đã từng quen. Em bơ vơ, lạc lõng giữa dòng người mà  ở đó có một người em đã từng yêu bằng tất cả sinh mệnh.

\r\n

Cũng thật trớ trêu khi hai ta đã là người của quá khứ nhưng trong trái tim này, em vẫn là cô gái yêu anh như lúc ban đầu.

\r\n

Yêu thương chưa đong đầy

\r\n

Em yếu mềm để đối chọi với sóng gió, em thu mình trong vỏ bọc cứng cáp nhưng thực chất lại rất dễ rung động, yếu ớt. Em không biết tiếp theo mình sẽ phải làm gì. Cô đơn vây quanh em như thể hai thỏi nam châm hút lấy nhau. Thật buồn cười biết mấy.

\r\n

Có phải khi yêu con gái thường định sẵn sẽ là người khổ hơn?

\r\n

Em không biết nhưng có những ngày chỉ khi một mình em mới hiểu “ Mất anh em đau biết nhường nào “

\r\n

Chuyện tình cảm không thể gượng ép, có lẽ em phải học cách chấp nhận, học cách bình thản như người ta đã bình thản. Dần dần sẽ quen thôi, với một mối tình đầu thì chắc sẽ khó nhưng em biết mình phải làm như thế nào.

\r\n

Chỉ là không nhận được tin nhắn chúc ngủ ngon, chỉ là không có người làm chuông báo thức miễn phí, chỉ là đi chơi một mình, chỉ là …. Sẽ qua thôi, ai chẳng có thời gian như em, phải không ????

\r\n

Nỗi đau này, em sẽ để nó phai dần, chôn chặt ở nơi sâu thẳm nhất. Để mỗi khi bất chợt nhớ đến, em có thể lặng lẽ mỉm cười

\r\n

“ Ồ, hóa ra mình đã từng như vậy!”

\r\n

Ngọc MaiGirly.vn

\r\n

Giới thiệu về tác giả:

Ngọc Mai

" Nếu có quyết tâm, khó khăn chẳng là gì. Hãy biến ước mơ thành động lực để phấn đấu "

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...