Yêu, nhưng vẫn cô đơn…

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnYêu, nhưng vẫn cô đơn…
09:39:36 24/10/2015

Girly.vn -

Con người ta đôi khi chán ghét khi phải đối mặt với cô đơn, mặc dù rằng bên đời đang được yêu thương. Nhưng trong một khoảnh khắc nào đó em lại cô đơn đến điên dại

Những ngày trời mưa lâm râm thế này em lại muốn một mình lang thang dọc ngang khắp các con phố, chỉ để cảm nhận xem cô đơn thật sự có đáng sợ? Giữa náo nhiệt muôn vạn người em có phải thoảng thốt với một bóng hình nào đó gần giống anh của em ngày xưa? hay hoảng loạn tới mức nào khi đâu đâu cũng chỉ là kẻ lạ, không quen, không biết?

\r\n

Con người ta đôi khi chán ghét khi phải đối mặt với cô đơn, mặc dù rằng bên đời đang được yêu thương. Nhưng trong một khoảnh khắc nào đó em lại cô đơn đến điên dại, em loay hoay với những cảm xúc vương vải khắp nơi, em òa khóc trong khi chẳng có một miếng buồn vương lại. Cũng giống như em yêu anh mà lại chẳng được ở bên anh lúc này. Hay là do em ảo tưởng quá lâu, để đến khi gặp anh em mới biết thế nào là thực tế, mà đã là thực tế thì chẳng bao giờ dịu dàng cả. Thế giới của anh mênh mông quá, mênh mông đến nổi em ở ngay cạnh đấy thôi mà vẫn thấy mình lạc lõng.

\r\n

\r\n

Người ta nói rằng những kẻ đang yêu sẽ không hiểu được cảm giác cô đơn của những kẻ đang một mình. Nhưng những ai đang một mình thì khi đối diện với cô đơn họ có thể than vãn, trách móc số phận, trách móc cuộc đời chẳng cho họ chung đôi. Còn em? em nên làm gì với cô đơn đây anh? Em lấy tư cách gì để mà trách móc cuộc đời, lấy cớ gì để mà nói với mọi người rằng em cô đơn, khi trong đời vẫn còn có anh bên cạnh.

\r\n

\r\n

Thât vô lý phải không anh? bởi đôi khi em không cần những thứ phải nói ra bằng lời, diễn tả bằng cảm xúc. Thứ em cần, đơn giản là cái thứ cảm giác không phải xa lạ, không phải vô vàn cảm xúc mà bất kì ai cũng có thể mang lại, cũng không phải là những lời có cánh mà người dưng nào cũng có thể nói ra. Im lặng cũng được chỉ cần một cái ôm trọn em vào lòng, để thấu hiểu, hiểu được những nỗi đau, hiểu được những lo âu, hiểu được cái cảm giác bị hàng ngàn cơn sóng trực chờ để bủa lấy trái tim nhỏ bé của em. Hiểu được để mà thương, mà yêu, để mà biết trong thế giới ít người của em anh quan trọng đến nhường nào.

\r\n

Người dưng thì nhiều nhưng người duy nhất thì chỉ có một. Anh là thế giới của em, thế nên đừng tha thiết với em vì một mối quan hệ đầy trách nhiệm, bời hai trái tim lệch nhịp thì sẽ chẳng bao giờ đi cùng nhau đến hết con đường.

\r\n

\r\n

Tóc NgắnTheo Girly.vn 

Giới thiệu về tác giả:

Tóc Ngắn

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...