Yêu người không yêu mình

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnYêu người không yêu mình
02:17:16 25/08/2016

Girly.vn -

Tình cảm là mối quan hệ dành cho hai người, khi cả đôi tim cùng chung nhịp và say nồng với những yêu thương bên nhau thì sẽ tạo nên thứ gọi là TÌNH YÊU. Tình yêu xuất phát từ hai phía, phải là nơi có hai con tim tự nguyện để cùng chung nhau niềm vui và hạnh phúc, đi hết đoạn đường tương lai.

Yêu người không yêu mình

\r\n

Tình cảm là mối quan hệ dành cho hai người, khi cả đôi tim cùng chung nhịp và say nồng với những yêu thương bên nhau thì sẽ tạo nên thứ gọi là TÌNH YÊU. Tình yêu xuất phát từ hai phía, phải là nơi có hai con tim tự nguyện kí kết bản án chung thân để cùng chung nhau niềm vui và hạnh phúc, đi hết đoạn đường tương lai.

\r\n

Vậy mà, khi tất cả mọi người ngoài kia sánh đôi cùng nhau, em lại chọn cho mình ôm trái mộng với thứ tình cảm đơn độc và lẻ loi, YÊU NGƯỜI KHÔNG YÊU MÌNH.

\r\n

Em ơi, ai cho em cái quyền hành hạ bản thân chỉ vì một thứ tình đơn phương không hồi kết, để rồi ôm những đớn đau và mộng mị cho riêng bản thân. Ai cho em cái quyền cho phép mình làm tự đau mình, cho phép trái tim của mình chịu những vết trầy trụa của tuổi mới vào đời như vậy, hả em.

\r\n

YÊU NGƯỜI KHÔNG YÊU MÌNH, em giống như đang ôm khư khư vào trong lòng một quả bom nổ chậm, mang bao yêu thương và hy vọng để một ngày tất cả biến mất, chỉ còn những thương đau và đỗ vỡ.

\r\n

Yêu người không yêu mình

\r\n

Người không yêu mình, mãi mãi họ chẳng thể nào đi chung đường, chẳng thể nào hiểu được cảm giác đớn đau em trải qua, chẳng thể ân cần xoa dịu và yêu thương em như đã từng ước ao, mơ mộng.

\r\n

Dừng lại đi em, ngăn con tim yếu đuối kia lại để nó không còn đau đớn và tổn thương chỉ vì người không thuộc về mình. Dừng lại ngay em, sẽ chẳng có tương lai và hạnh phúc chỉ vì một mối tình đơn phương không hồi kết.

\r\n

Bước đi, ngoài kia có hàng trăm con đường để lựa chọn, sao phải đi vào ngõ cụt tối tăm để thiệt thòi. Có trăm nghìn yêu thương đang đón đợi, sao lại ôm vào lòng những nỗi đau tan nát vậy em.

\r\n

Rồi giữa 7 tỉ người ngoài kia, em sẽ tìm được cho mình một mảnh ghép đích thực của cuộc đời, em sẽ thấy được mùi vị của hạnh phúc đôi khi giản đơn và ấm áp lắm, chỉ cần yêu đúng người yêu mình, em sẽ bình yên.

\r\n

Mai HuynhTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Mr Jerri

Giới thiệu về tác giả:

Mai Huynh

Nếu đó là con đường của bạn, bạn phải tự bước đi. Người khác có thể đi cùng bạn nhưng không thể bước hộ bạn

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...