Yêu một người

Tâm sựThơYêu một người
01:58:17 03/11/2016

Girly.vn -

\r\nYêu một người là em phải tự xoay tròn trong những lựa chọn \r\nTự làm chủ cảm xúc… tự kiềm chế yêu thương \r\nRồi em cố gồng mình trong những lần vấp ngã\r\nGiả vờ mạnh mẽ để tiếp tục bước đi.

Yêu một người

\r\n

Yêu một người là em phải tự xoay tròn trong những lựa chọn \r\n Tự làm chủ cảm xúc… tự kiềm chế yêu thương \r\n Rồi em cố gồng mình trong những lần vấp ngã\r\n Giả vờ mạnh mẽ để tiếp tục bước đi.

\r\n

Yêu một người là em yêu nhiều lắm\r\n Yêu cuồng say, nồng cháy đến khát khao \r\n Yêu để rồi tự mình phải dọn lau\r\n Những thứ đau thương mà người trao em nhận.

\r\n

Yêu một người em hi sinh nhiều lắm\r\n Chỉ miễn sao người cảm thấy được vui\r\n Yêu một người em hiến trọn niềm tin yêu \r\n Dành tặng người hết thảy những ngày xanh còn lại.

\r\n

Vậy mà…\r\nNgười đi…\r\n Lòng em cồn cào, tim tê dại\r\n Em điên đảo… \r\n Em chơi vơi…\r\n Em tự hỏi chính mình sao mà yêu quá vội.

\r\n

Rồi em lặng…\r\n Em đau..\r\n Nước mắt ngốn ngang chảy dài trên gò má\r\n Em giật thót tim mình… người bỏ lại ta rồi còn đâu ?

\r\n

Yêu một người em chẳng đòi hỏi gì hơn\r\n Chỉ cần người luôn bên em sớm tối\r\n Luôn sẻ chia, trong những lần yếu đuối \r\n Đừng vì cao sang mà dứt nghĩa quên tình…

\r\n

(Yêu một người là thế đó… vì người mà em sẵn sàng từ bỏ mọi thỏi quen…\r\n Yêu một người là dù khi anh giận dữ em vẫn yêu\r\n Chỉ mong đừng bỏ em chỉ vì em không biết thể hiện tình yêu dành cho anh..)

\r\n

Thúy HảiTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh SamAlive

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...