Yêu một người thì ra là như vậy

Tâm sựTản Mạn SốngYêu một người thì ra là như vậy
02:30:13 29/03/2016

Girly.vn -

Yêu một người thì ra là như vậy…. Là 1 đứa con gái cá tính đến mức bố mẹ phải ngán ngẩm như nó bỗng dưng tự nhiên muốn hiền lại, thích nhường nhịn. Chỉ cần anh thấy hạnh phúc bên nó…

Yêu một người thì ra là như vậy…. Là 1 đứa con gái cá tính đến mức bố mẹ phải ngán ngẩm như nó bỗng dưng tự nhiên muốn hiền lại, thích nhường nhịn. Chỉ cần anh thấy hạnh phúc bên nó.\r\nYêu một người thì ra là như vậy… Một đứa luôn chiến đấu đến cùng trong 1 cuộc tranh luận để giành phần thắng như nó, bỗng dưng một ngày thấy thắng thua chẳng còn ý nghĩa gì cả. Chỉ cần thấy anh vui khi ở bên nó\r\nYêu một người thì ra là như vậy… Một đứa đã từng bươn trải để sống chết khẳng định bản thân như nó, một ngày bỗng thấy giá trị của hạnh phúc thực ra rất đơn giản. Là được thấy anh trở về nhà sau một ngày bận rộn, ôm nó, hôn nó và véo mũi nó, ăn ngon lành những món nó nấu.

\r\n

Yêu một người thì ra là như vậy\r\nYêu một người thì ra là như vậy… Là nó không còn cảm thấy cần phải gồng mình lên để xinh đẹp, vì nó luôn xinh đẹp đủ để anh yêu rồi. Là nó không cần gồng mình lên để chứng tỏ mình mạnh mẽ, vì anh sẽ ở cạnh lau sạch nước mắt cho nó và cười sặc sụa nhìn cái mặt nó mếu máo. Nó cũng chẳng cần giả vờ điệu đà như công chúa, nó cứ nam tính thế vẫn được yêu. \r\nThì ra yêu một người là như thế… Là chẳng cần biết ngoài kia người ta bàn luận gì, đánh giá như thế nào, vì nó và anh đã đi qua những ngày khó khăn nhất, để biết được hạnh phúc thực sự là gì. Là khi có một người dám chống lại cả thế giới để yêu và tin ta. Là khi có một người bất chấp mọi khó khăn để nắm tay ta và kéo ta bước tiếp. Là chỉ cần bên cạnh người đó, những thứ khác không còn quá quan trọng nữa. Sau từng ấy thời gian, em chỉ yêu anh nhiều hơn mỗi ngày thôi, chưa giảm đi chút nào anh ạ.

\r\n

PriscillaTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Nguyễn Việt Linh

Giới thiệu về tác giả:

Priscilla

Trang trước

Anh

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...