Yêu một người không sai

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnYêu một người không sai
10:44:57 24/09/2016

Girly.vn -

Yêu một người không sai, chỉ trách em khờ dại, đã quá tin tưởng, đã quá hết lòng vì một người dẫu người đó có sai, em vẫn không ân hận vì đã yêu người đó. Em chấp nhận em sai để có thể cứu vớt mối tình đang dang dở này, em chấp nhận tất cả chỉ để có được tình yêu của anh.

Yêu một người không sai

\r\n

Người ta bảo, còn trẻ hãy sống hết mình, hãy làm những việc mình thích, yêu người mình yêu khi còn có thể, sống với khát khao, đam mê, hoài bão và tình yêu ấy.

\r\n

Em đã làm như thế, sống hết mình, yêu hết mình nhưng cuối cùng chỉ còn lại nỗi đau.

\r\n

Nhưng em vẫn quý trọng những ngày tháng ấy, bởi những ngày ấy anh cùng em thêu dệt nên những kỉ niệm mà có lẽ cả đời này chẳng thể lặp lại. Tình yêu ắt sẽ có yêu, có hờn, có giận, có xích mích, có cãi vã và cả những niềm đau khôn xiết nhưng em chấp nhận, vì em đã sống hết mình, chân thành với tình yêu của hai ta.

\r\n

Người ta bảo là em ngốc, em quá lụy tình, quá yêu anh, anh là một kẻ tồi vì đã lừa dối và gạt bỏ em vào lúc em suy sụp và cần anh nhất nhưng anh à, em sẽ không trách anh đâu, ít nhất là em đã yêu thật lòng và có những khoảng thời gian tươi đẹp  trong tuổi thanh xuân của mình mặc cho sau đó có là niềm đau.

\r\n

Yêu một người không sai, chỉ trách em khờ dại, đã quá tin tưởng, đã quá hết lòng vì một người dẫu người đó có sai, em vẫn không ân hận vì đã yêu người đó. Em chấp nhận em sai để có thể cứu vớt mối tình đang dang dở này, em chấp nhận tất cả chỉ để có được tình yêu của anh.

\r\n

Yêu một người không sai, cảm ơn anh vì đã từng có thời gian yêu em, đã từng chở em qua từng ngõ phố, cùng em làm những việc mà chỉ mình em thích, cùng em đi dưới những cơn mưa tầm tã chỉ vì em muốn để rồi sau đó cả hai đều cảm lạnh, cảm ơn anh vì đã chạy khắp nơi tìm mua cho em chiếc ốp điện thoại mà em vô cùng thích, cảm ơn vì đã tận tình chăm soc những lúc em ốm đau, cảm ơn vì đã đưa em đi qua những ngày em cảm thấy buồn chán nhất, cảm ơn vì đã chịu đựng một con bé tính tình thất thường như em, cảm ơn anh vì đã đem em đến những bữa tiệc cùng bạn bè anh và giới thiệu em là người yêu của anh, cảm ơn vì đã thừa nhận điều đó, em cảm ơn anh nhiều lắm.

\r\n

Yêu một người không sai

\r\n

Yêu một người không sai, cho dù sau đó anh tìm nguời mới và chia tay em không một lí do, gạt bỏ em ra khỏi cuộc đời anh như chưa có gì xảy ra, dẫu cho anh có lạnh lùng với em như thế, bỏ mặc em như thế, dù chúng ta chỉ yêu nhau 6 tháng nhưng em không hề hối hận và cảm thấy sai lầm khi yêu anh, em vẫn mong anh sẽ hạnh phúc và vui vẻ với những mối tình sau này của anh, em thật lòng chúc phúc cho anh.

\r\n

Yêu một người không sai, dẫu ra sao em cũng không ân hận, dẫu niềm tin em trao anh bị dẫm đạp như thế nhưng em vẫn tin vào anh. Cho dù mọi niềm tin em đặt vào anh giờ bị vứt bỏ như thế, nhưng vì người đó là anh, nên em sẽ xem như không có gì, em sẽ vẫn tin rằng anh đã từng yêu em nhiều như thế, vẫn tin anh sẽ luôn nhớ đến em như một kỉ niệm đẹp nhất. Vẫn tin sẽ lại có một người như anh yêu em, yêu nhiều hơn tình yêu của anh trước đây.

\r\n

Em sẽ tập buông tay anh, tập sống những ngày không có anh, làm mọi việc chỉ với mình em, tập thay đổi thói quen, tập sống với cô đơn và cả nỗi đau này, tập từ bỏ thế giới này để sống với một thế giới chỉ một mình em chống chọi lại với tất cả. Anh biết không, anh từng là tất cả của em, là thanh xuân, là tình yêu, là niềm tin, là tương lai, là những gì tốt đẹp nhất em có, em đã yêu hết mình như thế đấy, nhưng giờ em sẽ thay đổi, vì những lời hứa ngày xưa của đôi mình chẳng còn trọn vẹn, đã vỡ vụn , hai chúng ta đã là hai người xa lạ, hai con đường riêng.

\r\n

Và đừng bao giờ cảm thấy có lỗi khi đã gạt bỏ em ra khỏi cuộc đời anh nhé, vì những năm tháng bên anh em đã thực sự rất hạnh phúc, chỉ có mình anh mới làm em vui và cười nhiều như thế, và vì anh đã cho em những kỉ niệm đẹp vô cùng quý giá, cũng nhờ chia tay anh mà em không còn trẻ con, không còn thích dựa dẫm và trưởng thành hơn rất nhiều nên đừng cảm thấy có lỗi anh nhé,em cũng không giận , không trách, không ân hận khi đã yêu anh đâu ,và cũng vì ở đâu đó có người nói với em rằng : ‘Yêu một người không sai….’

\r\n

Hạ MạtTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Lee Photography

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...