Yêu! Một cô gái yêu đơn phương

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnYêu! Một cô gái yêu đơn phương
11:44:28 09/04/2018

Girly.vn -

à em yêu đơn phương anh đấy, nhưng anh đừng lo, em cũng sẽ quên anh thôi, nên là đừng nghĩ em khổ anh nhé, thời gian sẽ xóa nhòa đi mọi thứ theo dĩ vãng, theo bước đường mà nó vô tình đi qua, nhưng hôm nay và ngày mai nữa…hãy cứ để em được yêu anh trong thầm lặng như thế, anh nhé!.

Ai rồi cũng sẽ phải yêu, chỉ là chúng ta sẽ yêu như thế nào mà thôi!
Với em định nghĩa chữ yêu khó lắm anh ạ, nó là một cảm xúc lạ lẫm, khi một cô gái nhỏ lần đầu biết thế nào là thương, là nhớ một chàng trai nào đấy, là khi chỉ cần nhìn thấy anh thôi, đứng từ xa thôi, thấy anh em đã mỉm cười rồi, như vậy có quá ngây thơ không anh nhỉ.

Người ta nói yêu đơn phương đôi khi là đau khổ, nhưng đôi khi cũng là hạnh phúc nhỏ bé khi được cất dấu trong trái tim hình ảnh của một ai đó. Còn em, yêu không có nghĩa là cứ phải thể hiện rằng em yêu anh, rằng em sẽ nói em yêu anh, rằng em sẽ luôn muốn được bên anh, muốn được nuông chiều anh, được xà vào lòng anh và hôn anh, mà với em đôi khi yêu chỉ đơn giản là được ngắm nhìn anh từ xa, được thấy anh hạnh phúc, và có đôi khi, là sự hờn ghen vu vơ khi thấy anh mỉm cười với một cô gái nào đó, là được giận hờn anh, khi anh không biết rằng em yêu anh,.. à ừ thì em con nít đấy, ừ thì em trẻ con đấy, không nói cho anh biết, thì làm sao mà được giận hờn, được trách móc anh, anh nhỉ?…thế đấy với em yêu là như thế , chỉ đơn giản thế thôi anh ạ, nhưng với em đó đã  là một hạnh phúc. Thế nên là anh cứ việc vui vẻ, cứ việc mỉm cười anh nhé, còn việc yêu anh thì hãy cứ để em anh ạ, vì anh sẽ không bao giờ biết rằng em yêu anh, bởi đơn giản em muốn giữ tình yêu đó sâu thẳm trong trái tim mình, cũng đừng trách em ích kỷ khi giữ tình yêu đó cho riêng mình anh nhé, bởi em chỉ muốn buồn phiền cũng chỉ một mình em gánh chịu, hạnh phúc cũng một mình em được hưởng thôi, vì có đôi khi không phải cứ hai người đến với nhau mới là yêu, mới là hạnh phúc mà.

Anh biết không, những đứa yêu đơn phương như chúng em, ngay từ điểm xuất phát cái gọi là yêu là thứ tình cảm, mà  từ khi nó bắt đầu đã là điều không nên, nhưng yêu mà, nên con tim chẳng bao giờ chịu nghe lời lý trí anh ạ. Nên em đành ngậm ngùi xin phép được gói gém nó vào một góc thật sâu trong tim mình nhé. Và em yêu đơn phương anh đấy, nhưng anh đừng lo, em cũng sẽ quên anh thôi, nên là đừng nghĩ em khổ anh nhé, thời gian sẽ xóa nhòa đi mọi thứ theo dĩ vãng, theo bước đường mà nó vô tình đi qua, nhưng hôm nay và ngày mai nữa…hãy cứ để em được yêu anh trong thầm lặng như thế, anh nhé!.

Anh biết không, tình yêu của em dành cho anh nó nhẹ nhàng lắm, dịu dàng lắm cứ như một bản nhạc không lời vậy , chính vì không có lời nên nó càng có nhiều cảm xúc xao động trong đó, càng có thật nhiều lời để viết vào đó, nhưng những giai điệu nó vang lên vẫn cho thấy được, đó là một bản nhạc vui hay một bản nhạc buồn. Và với em giai điệu em yêu anh, cũng không cất lên lời, nhưng nó cất lên giai điệu trong trái tim em anh ạ, chỉ là những lần mình lướt qua nhau, trái tim em cũng đã đập loạn nhịp, hay là những lúc mắt đối mắt nhịp đập ấy nhanh hơn bao giờ hết. Vậy đấy yêu anh cảm giác là thế, giai điệu là vậy đó anh!

Hôm nay anh biết không,  một ngày trời nắng và lướt nhẹ trên nó là những cơn gió nhẹ của cuối thu, nó khiến lòng em sao xuyến biết bao, bởi vì anh đứng đó nở một nụ cười nhẹ, bất giác trái tim em như lỡ đánh mất một nhịp, và môi bất giác nhấc lên thành một nụ cười hạnh phúc. Anh – tình yêu bé nhỏ của em, em thấy mọi thứ đẹp lắm, hạnh phúc lắm, mặc dù em biết nụ cười đó không chỉ dành riêng cho mình em, nhưng với em như thế là đủ rồi anh ạ.

Anh – yêu thì cứ yêu thôi anh nhỉ, mối tình đơn phương của em, dù thời gian qua đi có thể trái tim em sẽ không đập loạn nhịp khi gặp anh, hay mỗi lần nghĩ về anh nữa, nhưng ít nhất nó vẫn sẽ là một kỷ niệm đẹp, một kỷ niệm để cho em biết thế nào là yêu, cảm ơn anh nhé mối tình đơn phương bé nhỏ của một cô gái  nhỏ bé như em…yêu anh!

Lạnh Lùng – Theo Girly

Ảnh sưu tầm

Giới thiệu về tác giả:

Lạnh lùng

Yêu! Có cầm nắm thì sẽ có buông tay.

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...