Yêu lâu sẽ chán, hay sẽ trở thành thói quen?

Tôi kểYêu lâu sẽ chán, hay sẽ trở thành thói quen?
01:56:51 19/12/2015

Girly.vn -

Tôi biết, tôi hiểu anh đang chán vì có thể đôi mắt của anh đang huớng về mẫu người con gái khác mà anh mong muốn, tôi cố gắng níu kéo, cố gắng chịu đựng nhiều hơn. Nhưng lâu đài cát không thể xây xong nếu một người cứ xây, còn một người đạp đổ.

Yêu lâu sẽ chán, hay sẽ trở thành thói quen?

\r\n

Cô gái bé nhỏ à! Hàng ngày mọi việc cứ lặp đi lặp lại, nhưng vẫn có đủ thứ chuyện để tâm sự phải không? Cái tâm sự đó nó khiến cô nhẹ lòng mỗi buổi tối trước khi đi ngủ. Cái tâm sự đó làm cô cảm thấy được san sẻ một phần nào đó cho người cô yêu. Cái tâm sự nói ra mà chẳng sợ bị kể lại cho một ai khác nghe. Tất cả đối với cô nó như một thói quen rồi…….

\r\n

Nhưng nếu chỉ là thói quen từ phía cô, tôi khuyên cô nên dừng lại, vì đầu dây bên kia là sự chán cái thói quen ấy. Đối với cô nó không còn đặc biệt, nhắn cũng được, không nhắn cũng được, cô muốn đến thì đến muốn đi thì đi, không níu kéo, không hối hận… nên thà tự làm đau mình trước còn hơn để người khác làm đau mình. Bởi, chỉ có bản thân cô mới biết cô muốn gì và sẽ làm gì để cô bớt tổn thuơng.

\r\n

Tôi sẽ kể cho cô nghe câu chuyện của tôi…

\r\n

Tôi và anh ấy quen nhau như bao cặp tình nhân khác, cũng nhắn tin, cũng trò chuyện tâm sự, cũng đi chơi, cũng giận hờn ghen tuông. Tôi nghĩ tôi đang rất hạnh phúc, nhưng cuộc sống không đẹp như màu hồng của tình yêu.

\r\n

Yêu lâu sẽ chán, hay sẽ trở thành thói quen?

\r\n

Anh ấy bắt đầu tỏ ra khó chịu về tôi, còn tôi thì cứ cố gắng làm hài lòng anh ấy. Anh ấy ít dần những tin nhắn cho tôi vào mỗi sáng, mỗi tối, và thậm chí cả ngày không nhắn, không còn tâm sự với tôi những dòng suy nghĩ trong anh, không còn làm tôi cười nhiều, không còn nói những lời yêu thuơng với rất nhiều dự định trong tương lai của hai đứa. Tôi biết, tôi hiểu anh đang chán vì có thể đôi mắt của anh đang huớng về mẫu người con gái khác mà anh mong muốn, tôi cố gắng níu kéo, cố gắng chịu đựng nhiều hơn. Nhưng lâu đài cát không thể xây xong nếu một người cứ xây, còn một người đạp đổ. Tôi rất mệt mỏi…

\r\n

Tôi cố gắng mạnh mẽ không từ bỏ, không phải vì tôi quá cần anh, mà là vì..tôi muốn sự chán nản của anh khiến tôi có thể quen dần với việc không cần nhắn tin, không cần trò chuyện…không cần nữa. Cái “Không cần” làm tôi quen dần với cuộc sống mới “nếu như không có anh”. Dẫu biết khoảng thời gian đó nó đau buồn đến tuyệt vọng, đôi khi muốn buông xuôi tất cả nhưng vẫn phải gắng gượng vì nếu tôi đột ngột nói chia tay lúc này, người đau nhất sẽ là tôi.

\r\n

Cô gái bé nhỏ à! Cô hiểu chứ? Đừng yêu quá say đắm rồi từ mình chìm vào giấc mơ đó. Có thể người ta trân trọng mình, nhưng chưa chắc người ta sẽ chọn mình để cùng đi tiếp trên một con đường. Hãy nhớ rằng ” Yêu lâu sẽ chán hay sẽ trở thành thói quen” Nếu cả hai cùng xác định được thì tôi tin chắc rằng họ sẽ hạnh phúc bên nhau dài lâu.

\r\n

Nguồn Guu.vn

\r\n

Ảnh Thắng Hoàng

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...