Yêu đủ rồi mình cưới được không anh?

Tâm sựThơYêu đủ rồi mình cưới được không anh?
03:39:26 18/09/2017

Girly.vn -

Yêu đủ rồi mình cưới nhé anh ơi!\r\nPhụ nữ mà thanh xuân thường ngắn ngủi \r\nHuống chi giờ em đã ba mươi tuổi \r\nSắp đi qua ngưỡng cửa nửa cuộc đời

Yêu đủ rồi mình cưới được không anh?

\r\n

Yêu đủ rồi mình cưới được không anh?\r\n Em không muốn mãi kéo dài thêm nữa\r\n Ba mươi rồi cũng cần nơi để dựa\r\n Một gia đình, một danh phận mà thôi.

\r\n

Yêu đủ rồi mình cưới nhé anh ơi!\r\n Phụ nữ mà thanh xuân thường ngắn ngủi\r\n Huống chi giờ em đã ba mươi tuổi\r\n Sắp đi qua ngưỡng cửa nửa cuộc đời.

\r\n

Chuyện chúng mình yêu cũng đã lâu rồi\r\n Sao anh cứ thế hoài… mà im lặng\r\n Để cho em lòng buồn bao gánh nặng\r\n Khi mẹ cha cứ thúc giục chồng con.

\r\n

Em sợ mình mỗi ngày một héo hon\r\n Sợ già nua trước bề ngoài anh thấy\r\n Anh hứa yêu, hứa thương em là vậy\r\n Nên em cần một danh phận chứng minh.

\r\n

Trả lời đi đừng như thế… Lặng thinh\r\n Em chờ anh sang thưa cùng cha mẹ\r\n Yêu đủ rồi mình cưới thôi anh nhé\r\n Đừng sợ nghèo mà khoảng cách dài thêm.

\r\n

Thúy HảiTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh dingdong lee

Giới thiệu về tác giả:

Thúy hải

"Trần gian muôn vạn nỗi buồn \r\nTrăm năm ta giữ được gì riêng ta\r\nThôi thì những chuyện đã qua\r\nTa mau quên hết cho mình thảnh thơi."\r\n

Trang trước

Thương anh

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...