Yêu đơn phương

10:14:59 13/06/2016

Girly.vn -

Người ta nói, một cô gái yêu đơn phương một chàng trai là một cô gái yếu lòng. Nhưng không, em là một cô gái mạnh mẽ, phải là cô gái mạnh mẽ thì mới có thể thắng thắn mà nói rằng em có một tình yêu đơn phương.

Yêu đơn phương

\r\n

Em yêu đơn  phương anh. Yêu đơn phương anh đã từ lâu. Em yêu đơn phương anh, một tình yêu luôn thường trực, say đắm, và luôn luôn là như vậy. Em yêu đơn phương anh, một tình yêu đơn phương nhưng đúng nghĩa “Chỉ mong người mình yêu được hạnh phúc”. Em yêu anh đơn phương, chưa bao giờ nói với anh, luôn dối lòng khi đối diện vơi anh, rằng chỉ xem anh là bạn. Em yêu anh, đơn phương nhưng mạnh mẽ, không chút yêu đuối, không chút dối lưa.

\r\n

Người ta nói, một cô gái yêu đơn phương một chàng trai là một cô gái yếu lòng. Nhưng không, em là một cô gái mạnh mẽ, phải là cô gái mạnh mẽ thì mới có thể thắng thắn mà nói rằng em có một tình yêu đơn phương.

\r\n

Anh hay bông đùa em và nói sẽ tìm người yêu cho em chóng khỏi ế. Nhưng em không ế, em khẳng định đấy, bằng chứng là có nhiều người, đứng đợi em, ở một nơi nào đó, mà họ nói em có thể đến với họ, bất cứ lúc nào cảm thấy cô đơn, để họ trao cho em một tình cảm bằng cả trái tim, không đòi hỏi từ em bất cứ điều gì. Họ nói họ yêu em đơn phương đúng nghĩa. Vậy em cũng có thể mạnh mẽ mà nói với anh rằng: “Em yêu anh đơn phương đúng nghĩa”, họ yêu đơn phương em, vì em không chấp nhận họ. Còn em, em yêu đơn phương anh mà chẳng cần anh phải biết được. Em thích giữ mãi trong lòng– một tình yêu đơn phương như thế, ngấu nghiến nó vào những ngày mưa, chờ hạ về anh nói lời yêu em.

\r\n

Yêu đơn phương

\r\n

Em yêu anh đơn phương, âm thầm trao tặng anh một trái tim chân thành là em, không cần anh nhận, nhưng em vẫn âm thầm trao tặng. Rằng đó là tình yêu của một cô gái mạnh mẽ, kiêu hãnh không cân nói ra, âm thầm không oán trách, lặng lẽ vượt nắng mưa, và miễn phí, em không cần anh trả lại hoặc đáp đền em bất cứ cái gì. Chỉ cần thời gian trả lời em, anh và em, rồi hạ về thêm một lần nữa, hai ta sẽ yêu anh, anh sẽ ngỏ lời yêu em, không phải ngay bây giờ, mà là một năm sau.

\r\n

Em yêu anh bằng cả trái tim mình, bằng cả đôi tay nhỏ xinh nhưng lắm tài vặt, nhiều hoa tay thường ngày anh vẫn cầm nắm, bằng cả đôi chân thường ngày anh bắt em đi dạo cùng, và bằng cả ý nghĩ thường ngày anh vẫn bắt em dùng để trả lời những câu đố của anh.

\r\n

Em yêu anh đơn phương qua thời gian, chờ đợi anh nói yêu em vào tháng hạ năm sau– tròn 10 năm chúng ta quen nhau. Chỉ cần anh nói chờ được, em sẽ mãi yêu đơn phương. Chỉ cần anh vẫn ở đó, em vẫn mãi âm thầm là của anh. Chỉ cần anh ở yên đó, em vẫn âm thầm yêu đơn phương anh, một tình yêu đơn phương nhưng đúng nghĩa.

\r\n

Không Thích Bon ChenTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Ditao, Anna

Giới thiệu về tác giả:

Không Thích Bon Chen

Ước mơ được sống trong một thành phố không có sự bon chen

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...