Yêu đi đừng chờ!

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnYêu đi đừng chờ!
11:24:29 13/09/2017

Girly.vn -

Cuộc đời của mỗi người là bức tranh được tô điểm bởi chuỗi những sự việc đau buồn đến hạnh phúc. Người này ra đi sẽ để lại chỗ trống cho người khác đến lấp đầy.

Yêu đi đừng chờ!

\r\n

Trong tình yêu sau những lần vấp ngã trái tim của mỗi người trở nên dè dặt hơn, không dám đón nhận thêm một ai khác nữa vì sợ lặp lại chuyện cũ, sợ lại tổn thương. Cứ thế bức tường họ xây lên ngày càng thêm cao để rồi một ngày chính bản thân lại không thể vượt ra khỏi bức tường do chính mình tạo ra ấy. Sau chia tay, đau khổ là điều tất yếu, vì chúng ta đã yêu hết lòng nên không cam tâm tình nguyện nhìn người tay trong tay với người khác không phải ta. Nhưng đừng cứ mãi tự dằn vặt mình sau một cuộc tình không trọn vẹn, đừng tự đóng kín trái tim, đừng cự tuyệt tất cả những người đến bên ta. Cuộc đời của mỗi người là bức tranh được tô điểm bởi chuỗi những sự việc đau buồn đến hạnh phúc. Người này ra đi sẽ để lại chỗ trống cho người khác đến lấp đầy.

\r\n

Khi bỗng dưng mất đi một người mà mình xem là tất cả, một người mà ta nghĩ sẽ cùng ta đi đến cuối con đường trái tim ta sẽ trở nên lạc lõng, cô đơn. Và vì vậy những lần sau, khi quen một người mới ta luôn mang trong mình nỗi sợ bị bỏ rơi. Nỗi đau nào rồi cũng đến lúc phải quên đi, cuộc sống này dài đến vậy đừng mãi lo sợ, hãy mở lòng và cho bản thân mình được đón nhận những niềm vui mới. Mỗi người đi qua đời ta đều có nguyên do của nó, người thứ nhất cho ta hiểu thế nào là tình yêu đầu, người thứ hai dạy ta học cách bao dung tha thứ,… Duyên vốn dĩ do trời định nhưng liệu chúng ta có phải là một nửa cuối cùng của nhau hay không thì phải can đảm tập cách nắm giữ.

\r\n

Yêu đi đừng chờ!

\r\n

Khi yêu thương một người chúng ta thường không thể tìm được lí do hoàn hảo nào giúp ta lý giải vì sao ta yêu họ. Tình yêu chính là như vậy, nó vốn dĩ là sự rung động của cảm xúc, nó đến vào những lúc ta không ngờ nhất, nó làm ta hoang mang với muôn vàn câu hỏi không có đáp án. Cứ như thế từng ngày trôi qua ta lại cảm thấy tình cảm ấy lại đong đầy hơn, đừng chần chừ, đừng tự thắc mắc ta có nên thích họ hay không vì dù ta có biện minh thế nào đi nữa thì cũng không thể nào chiến thắng nổi cảm xúc trong tim.

\r\n

Có nhiều người cứ mãi đi kiếm tìm một người hoàn hảo để yêu nhưng chính bản thân lại không thể định nghĩa được thế nào là “người hoàn hảo”. Tìm mãi, tìm mãi nhưng cuối cùng vẫn không thể nào tìm được, không phải ta chưa gặp được người ta muốn mà là trong thế giới rộng lớn này không có một ai là hoàn hảo cả. Họ sẽ trở nên hoàn hảo khi trong mắt ta thấy họ hoàn hảo. Những điều kiện ta tự mình vạch ra ấy vốn dĩ rất mơ hồ nên đừng vì mãi chờ một người hoàn hảo để yêu mà đánh mất đi những người đáng quý đến bên ta. Tình yêu đích thực thường chỉ gõ cửa trái tim mỗi người một lần trong đời vì thế hãy yêu đi đừng chờ.

\r\n

lavenderTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Greg Tsai

Giới thiệu về tác giả:

lavender

you are the most beautiful when you smile :)

Trang trước

Thầy ơi!

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...