Yêu anh

02:40:55 29/03/2016

Girly.vn -

Ngay cả khi em chọn rời xa anh, anh vẫn điên cuồng dõi theo em, lao đến gặp em trong đêm nếu nghe em mếu máo qua điện thoại, và vẫn cứ kiên nhẫn như thế chừng đó thời gian dõi theo em. Mỗi lần em hỏi, tại sao anh luôn như thế với em, anh chỉ bảo “Vì em khác với tất cả”…

Yêu anh

\r\n

Đôi khi em vụng trộm nhìn vào khuôn mặt ấy khi anh đang ngủ say, trực muốn ôm anh thật chặt và ước giá có thể cứ ôm anh mãi, để cứ được yêu thương anh nhiều hơn, chăm sóc anh nhiều hơn, và bù đắp cho anh những ngày một mình xưa cũ.

\r\n

Cuộc sống bươn trải đã tạo cho anh cái tính đôi khi hơi bất cần, lạnh lùng, cứng rắn đến mức có những ngày cái đứa ưa ngọt như em thấy hoang mang lắm. Nhưng thay vì bực mình và tung hê tất cả, em lại học cách trấn tĩnh, tìm hướng đi để sống chung với lũ, và xoa dịu anh dần dần. Mà anh thế thôi, chứ em khùng lên thì anh lại lao vào dỗ dành như đúng rồi.

\r\n

 Anh khi ở cạnh em, luôn khác anh trước mặt mọi người, vì ở bên em, anh hiền lắm, anh sẵn sàng cởi bỏ cái lớp quần áo bóng bẩy, chỉ quần đùi, áo mai –ô mà lao đi dọn dẹp nhà cửa cho em, giặt quần áo cho em, gấp quần áo cho em, … và vô số những thứ không tên khác mà anh chưa bao giờ “ngại” làm nếu điều đó là vì em. Anh luôn thương em nhất, lo cho em nhiều nhất, cũng là người mắng em nhiều nhất. Mắng vì anh thương em!

\r\n

Yêu anh

\r\n

Em không biết những người con gái khác cảm thấy thế nào, còn em, em luôn thấy em đẹp lắm trong mắt anh. Kể cả anh cứ luôn mồm gọi Con Gấu béo, em lại thấy Béo như là thương hiệu riêng của mình và nó trở nên đáng yêu kì lạ ấy. Thế mới nói, phụ nữ đẹp mà không được yêu thương cũng khó lòng tự tin ở mình. Nhưng phụ nữ béo như em, mà được người yêu chiều cỡ anh, thì sẽ tự thấy mình đẹp khủng khiếp ấy! 

\r\n

Cuộc sống bươn trải cũng khiến anh ít khi tin ai, có lẽ anh đã học cách chỉ tin bản thân mình và sau đó là Em. Bởi vậy mà em trân trọng tình yêu của anh lắm, từ giờ đến sau này em sẽ luôn trân trọng những yêu thương anh dành cho em, và sẽ luôn học cách tốt lên mỗi ngày, vì anh, và cho anh.

\r\n

Em nhớ hồi chúng mình mới bắt đầu, anh đã yêu em nhường nào! Em có cảm giác khi đó mỗi ngày anh đều muốn cả thế giới biết em là người yêu của anh, thậm chí em còn thấy lộ rõ trên khuôn mặt anh cái vẻ tự hào bất thường khi chở em lượn lờ phố phường Yên Bái. Anh giống như một cậu bé lần đầu biết yêu vậy, điên cuồng vì người yêu đến mức em nghĩ nếu em mà rời xa anh, sẽ có một vụ thảm sát xảy ra.

\r\n

Yêu anh

\r\n

Ngay cả khi em chọn rời xa anh, anh vẫn điên cuồng dõi theo em, lao đến gặp em trong đêm nếu nghe em mếu máo qua điện thoại, và vẫn cứ kiên nhẫn như thế chừng đó thời gian dõi theo em. Mỗi lần em hỏi, tại sao anh luôn như thế với em, anh chỉ bảo “Vì em khác với tất cả”. Anh đã yêu em như thế đấy, cả khi em khiến anh tổn thương thật nhiều. Và ngay cả khi có những lựa chọn tốt hơn em, thì anh vẫn về lại bên em, vẫn yêu em, vẫn chăm sóc em như em chưa từng khiến anh tổn thương bao giờ. Em đã tự hứa, nếu một người đàn ông có thể yêu em đến như thế, em sẽ giành cả đời này để sống, yêu, và chăm sóc cho người đàn ông đó.

\r\n

Và Anh biết không? Cũng chính bởi những gì anh giành cho em, em học được cách yêu chính mình hơn, thấy mình xinh đẹp hơn, thấy mình đáng yêu hơn, và sống cuộc đời có ý nghĩa hơn.

\r\n

Nếu như có thể được lựa chọn lại, em sẽ vẫn yêu anh và quyết tâm ở bên anh như thế này anh ạ.

\r\n

Cảm ơn tình yêu của em về tất cả. Đối với em, dù anh có mắng nữa, nóng tính nữa, anh vẫn là người đàn ông tuyệt vời nhất trong lòng em.

\r\n

Gấu béoTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Nguyễn Việt Linh

\r\n

Giới thiệu về tác giả:

Priscilla

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...