Xin đừng giới thiệu em là người yêu cũ của anh

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnXin đừng giới thiệu em là người yêu cũ của anh
08:51:48 09/04/2018

Girly.vn -

Gì cũng được, bạn bè hay em gái gì đều được, xin đừng nói em là người yêu cũ của anh một cách điềm nhiên như vậy, điều đơn giản đó chỉ làm em thêm đau khổ khi biết được tình cảm của anh dành cho em sau khi chia tay mà thôi. Đã hết rồi, đã cạn kiệt tình yêu rồi mới có thể thoải mái nói về nhau như thế, đúng không anh?

Xin đừng giới thiệu em là người yêu cũ của anh, nếu anh có thể nói một cách tự nhiên về em như thế, chắc hẵn là anh đã thật sự không còn tình cảm với em rồi, nghĩ đến thôi em đã cảm thấy đau lòng.

Phố đông người qua, đêm buồn hiu quạnh, giữa bao nhiêu là người với người anh vẫn bắt gặp được em lẻ loi trên góc phố nhỏ, anh gọi to tên em, anh cười thật tươi, giống hệt như đóa hướng dương mà ngày xưa em vẫn thường hay ngắm, cạnh anh. Anh không lẫn tránh càng không sợ phải gặp lại em, đặc biệt lại trong cả hoàn cảnh này. Anh đi với một cô gái, rất xinh đẹp, chắc là bạn gái anh, và thật em đoán không sai. Em bước về phía anh, đôi tay trong túi áo đang run lên bần bật, nếu đem so với mùa đông chắc có lẽ trái tim em bây giờ còn lạnh lẽo hơn nhiều lần mùa đông, em cúi đầu cố hít thật sâu để điều chỉnh nhịp thở cùng điệu bộ sao cho tự nhiên nhất. Em cố gắng cong môi thành công tạo cho mình một nụ cười khi đối diện với anh, nhưng như thế nào đi chăng nữa em vẫn thấy nó rất méo mó, gượng gạo. Từ khoảng cách gần, em có thể thấy rõ tay anh đang nắm chặt tay cô gái ấy, dù em xuất hiện cũng không có ý định buông tay ra. Anh vẫn vậy, vẫn thật ấp áp và niềm nở với tất cả mọi người, ngày xưa cũng vậy bây giờ cũng vậy, không thay đổi một chút gì cả.

Anh hướng bàn tay còn lại về phía em, đôi môi anh phát ra tên em sao quá đổi nhẹ nhàng hoàn toàn không giống cách em vẫn cố gắng để gọi tên anh trong những đêm dài. Anh giới thiệu tên em, giới thiệu luôn thân phận mà em đang mang trong đau khổ và day dứt, người yêu cũ của anh. Em hơi chút bất ngờ, một cỗ cảm giác bức bách đau nhói thay nhau bay nhảy trong lòng, nhưng rồi em cũng gượng cười gật đầu nhìn cô gái ấy, như một lời chào hỏi xã giao. Xong, anh có hỏi thăm em chuyện học hành cũng như sức khỏe nhưng em cố lẫn tránh và viện cớ một lý do để rời khỏi thật nhanh. Đi được một khoảng cách đủ xa, em nép vào một gốc cây to rướng người nhìn theo bóng lưng anh. Vẫn cao và gầy như xưa, chỉ mỗi việc cạnh anh là em đã thay đổi, một cô gái khác đã trở thành người thương của anh.

Gì cũng được, bạn bè hay em gái gì đều được, xin đừng nói em là người yêu cũ của anh một cách điềm nhiên như vậy, điều đơn giản đó chỉ làm em thêm đau khổ khi biết được tình cảm của anh dành cho em sau khi chia tay mà thôi. Đã hết rồi, đã cạn kiệt tình yêu rồi mới có thể thoải mái nói về nhau như thế, đúng không anh?, kỷ niệm ngày xưa đã chống tàn cả rồi, không còn chút gì lưu luyến hay tiếc nuối gì nữa, anh đã thật sự buông được mối tình của chúng ta rồi, phải không anh?.

Em vẫn chưa quên được anh, vẫn chưa đủ dũng khí để đối mặt với anh, điều đó đồng nghĩa với việc gì anh biết không?, rằng em vẫn còn thương anh, thương anh rất nhiều, vị trí của anh trong tim em dường như chưa bao giờ thay đổi kể từ dạo ấy. Nên là anh ơi, làm ơn đừng giới thiệu em là người yêu cũ trước mặt cô gái của anh nữa, hãy để em được sống trong thế giới viễn vông của riêng mình, nơi có anh, có em, có tình yêu và hạnh phúc của đôi ta. Chỉ một khoảng thời gian ngắn nữa thôi, em hứa sẽ quên nhanh, em hứa mình sẽ mạnh mẽ bước tiếp, nên từ giờ đến ngày hôm đó anh đừng nói với ai em là người yêu cũ của anh nữa nhé!.

Sky V – Theo Girly

Ảnh sưu tầm

Giới thiệu về tác giả:

Kky

Hoa nở trong mưa...

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...