Xu hướng màu móng đẹp Xuân – Hè 2015

Làm đẹpNailsXu hướng màu móng đẹp Xuân – Hè 2015
03:06:49 02/06/2015

Girly.vn -

Khuynh hướng chính cho màu móng Xuân-Hè 2015 là tối giản. Kết cấu bóng gần như phủ gel, lì trong mờ, hoặc các bề mặt màu nude nhìn như kem… “nhẹ nhàng”, “lãng mạn” là những từ khóa của mùa.

1. Intense

\r\n

Không thiếu những khoảnh khắc bùng nổ về sắc màu như trong show của Emanuel Ungaro khi môi, móng tay và quần áo cùng một sắc đỏ, House of Holland lại sơn móng tay màu đỏ và hồng kết hợp với kim tuyến hay Giles kết hợp xanh và đen như thể trẻ con đang tô màu.

\r\n

Xu hướng màu móng đẹp Xuân - Hè 2015

\r\n

House Of Holland – Giles – Emanuel Ungaro

\r\n

2. Bóng

\r\n

Có rất nhiều sắc độ của lối sơn móng tay trong vắt. Phủ gel bóng loáng như thể cô gái vừa đi lặn biển về trong show của Ohne Titel, sơn nhũ tím nhẹ theo kiểu Daks, hay trong show của Jonathan Saunders – những ngón tay trong mờ trông giống vỏ xà cừ dưới nắng. Một trường phái đối lập là những móng tay lì (matte) như trong show của Just Cavalli hay Paul Smith với một lớp phủ biến màu sơn thành kết cấu lì tựa vải linen ngay tức khắc.

\r\n

Xu hướng màu móng đẹp Xuân - Hè 2015

\r\n

Jonathan Souders – Daks – Ohne Titel – Just Cavalli

\r\n

3. Nude

\r\n

Tông nude trông đáng yêu trên tất cả màu da nên không có gì khó hiểu khi móng nude luôn được các nhà mẫu ưa chuộng. Nude của năm nay là sự tổng hợp giữa màu đào và hồng giúp ngón tay trông khỏe mạnh đầy sức sống. Và nếu bạn có ý định thường xuyên mang sandal thì hãy nhớ những móng chân cũng cần được cắt giũa và sơn màu đồng bộ với tay.

\r\n

Xu hướng màu móng đẹp Xuân-Hè 2015

\r\n

Tanya Taylor – Blumarine – Giambattista Valli

\r\n

4. Pastel

\r\n

Hòa nhịp với lối trang điểm sử dụng các tông màu mắt môi như kẹo ngọt, màu móng đẹp được ưa thích là hồng phấn, xanh bạc hà, tím oải hương, hay bảy sắc cầu vồng như kẹo dẻo cũng làm runway thêm sinh động. Trong show Manish Arora và Kenzo, giấy origami sắc bạc được gắn lên móng tay trên nền xanh, hồng, trắng, đen. Móng tay trong show Desigual nhìn tựa một rổ trái cây mùa Hè, họa tiết được vẽ tay tỉ mỉ để tôn vinh mỹ thuật dân gian.

\r\n

Xu hướng màu móng đẹp Xuân-Hè 2015

\r\n

Desigual – Kenzo – Manish Arora

\r\n

ELLE.VN

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...