Xin một lần tha thứ được không anh

Tâm sựThơXin một lần tha thứ được không anh
03:39:29 02/12/2016

Girly.vn -

Đó là điều em không thể nhận từ anh \r\nMột tấm lòng vị tha và trái tim độ lượng \r\nBắt anh ngày nào cũng yêu trong miễn cưỡng \r\nTrầy xước mất rồi cái quá khứ còn đâu?

Xin một lần tha thứ được không anh

\r\n

Đó là điều em không thể nhận từ anh \r\n Một tấm lòng vị tha và trái tim độ lượng \r\n Bắt anh ngày nào cũng yêu trong miễn cưỡng \r\n Trầy xước mất rồi cái quá khứ còn đâu ?

\r\n

Cũng có một thói quen dù rằng đã rất lâu \r\n Nhưng với anh luôn luôn còn tồn tại \r\n Vì em biết chẳng có gì là mãi mãi \r\n Sự tha thứ của anh ư ?có lẽ rất xa vời .

\r\n

Giống như một con chim bay lạc giữa bầu trời \r\n Chợt rơi xuống rừng sâu sau bao ngày bay mỏi\r\n Lỗi lầm luôn tự cho mình là thông thái \r\n Để lạc bầy rồi mới trân trọng yêu thương .

\r\n

Em biết anh đang còn giữ lại những vấn vương \r\n Không thể tha thứ được nên giấu nhiều bực tức \r\n Để rồi hờn ghen những gì trong ký ức \r\n Đem về cào cấu xoi mói chuyện tương lai .

\r\n

Có lẽ em và anh cũng đến lúc phôi phai\r\n Tình đã nhạt rồi còn thêm gì nêm nếm \r\n Những tháng ngày qua em từng đêm đong đếm \r\n Tất cả lỗi lầm đã cũ của ngày qua .

\r\n

Có lẽ bây giờ anh hận chẳng thư tha \r\n Nên em cũng cảm thấy mình có thêm nhiều buồn bã \r\n Nước mắt lúc nào cũng kề chực trên má\r\n Cố gắng rất nhiều minh chứng được gì đâu ?

\r\n

Người đã mất lòng tin như gương lành đã vỡ\r\n Có tha thứ rồi cũng không còn trọn vẹn nữa đâu ?\r\n Em chẳng mong gì tương lai của ngày sau \r\n Khát khao anh thêm được một lần tha thứ .

\r\n

Hận mình dại chi những lần trong quá khứ \r\n Để bây giờ lấy nước mắt làm bạn với ngày đêm .

\r\n

Thúy HảiTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Piupiu

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...