Xin em đừng bao giờ trở thành tình nhân!

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnXin em đừng bao giờ trở thành tình nhân!
03:11:48 15/04/2017

Girly.vn -

Tình nhân là người mà đàn ông chỉ nghĩ tới khi cảm thấy cô đơn, tình nhân chẳng qua chỉ là một “gia vị” trong cuộc sống, đàn ông “ăn” xong có thể sẵn sàng vứt bỏ. Nếu em là tình nhân thì trước sau người tổn thương cũng chỉ là chính em thôi!

Xin em đừng bao giờ trở thành tình nhân!

\r\n

Tình nhân là người mà đàn ông chỉ nghĩ tới khi cảm thấy cô đơn, tình nhân chẳng qua chỉ là một “gia vị” trong cuộc sống, đàn ông “ăn” xong có thể sẵn sàng vứt bỏ. Nếu em là tình nhân thì trước sau người tổn thương cũng chỉ là chính em thôi!

\r\n

Tình nhân xưa nay luôn được xác định là kẻ thứ ba, bồ nhí,… người phụ nữ thường xem trọng tình nhân hơn chồng của mình, còn người đàn ông dù có quyến luyến với tình nhân thế nào thì tiền bạc vẫn luôn giao cho người vợ. Đàn ông rất ham thích “của lạ”, thích vui đùa nhưng luôn tin tưởng vợ mình nhất. Trong từ điển của đàn ông, tình nhân là người ngoài, vợ mới là người nhà mình.

\r\n

Thực chất trong lòng của những người đàn ông ngoại tình, vợ vẫn là người họ yêu nhất, cũng có thể nói giữa tình nhân và vợ, vợ lúc nào cũng quan trọng hơn, nếu cả hai người đó cũng mắc bệnh một lúc, đàn ông sẽ quan tâm ai nhất?

\r\n

Câu trả lời nhất định sẽ khiến rất nhiều người thứ ba hụt hẫng: đương nhiên là người vợ.

\r\n

Tại sao lại có chuyện như vậy? Vì tình nhân dẫu sao cũng chỉ là người ngoài cuộc, vợ dù thế nào cũng là người nhà mình. Tình nhân sống chết ra sao cũng không quá quan trọng nhưng sự sống chết của người vợ sẽ ảnh hưởng đến sự trọn vẹn của một gia đình, do vậy là tình nhân thì đừng hy vọng quá nhiều!

\r\n

Đàn ông thích nhất là tính thuận lợi, tình nhân có thể thường xuyên thay đổi, nhưng vợ thì không. Vì vợ vĩnh viễn chỉ có một, tình nhân ngoài kia có lại có rất nhiều, vui đùa chán rồi đàn ông có thể tìm tới người thứ tư, thứ năm, thứ mười,…

\r\n

Xin em đừng bao giờ trở thành tình nhân!

\r\n

Có rất nhiều cô gái thắc mắc, đàn ông có tình nhân tại sao vẫn chưa ly hôn rồi sau đó trách họ nhẫn tâm, tàn ác. Chẳng lẽ đàn ông tồi tệ đến vậy sao? Thực ra họ có tệ nhưng cô gái kia còn tệ hơn họ, có trách chỉ là sao em ngốc nghếch thế? Vì vợ là gia đình của họ, là người phụ nữ họ tin tưởng nhất và nguyện gắn kết suốt cuộc đời này. Tình nhân chỉ là “món lạ” mà đàn ông không thể tìm thấy khi ở nhà mà thôi.

\r\n

Người ta vẫn bảo trên đời này làm gì có chuyện mỡ để miệng mèo mà mèo không ăn, nên đàn ông háo sắc đã là bản tính. Theo đuổi sắc đẹp là thú vui của đàn ông, có tình nhân cũng chỉ là một nhu cầu thỏa mãn của đàn ông chứ không phải vì “tình”! Đàn ông ở ngoài có bồ mà không chọn ly hôn có lẽ bởi họ vẫn yêu vợ ở nhà. Khi đàn ông thỏa mãn được nhu cầu sinh lý của bản thân họ nhất định sẽ trở về nhà.

\r\n

Khi tình cảm vợ chồng đã không còn mặn nồng như trước thì tình yêu sẽ biến thành tình thân, vợ mãi mãi là tài sản thuộc về riêng mình cho nên đàn ông sẽ không bao giờ ly hôn. Tình nhân thì ngược lại, vì có thể đem lại tình cảm cháy bỏng nên đàn ông trong phút chốc sẽ đắm chìm, mê muội nhưng lâu dần đàn ông sẽ trở nên bất cần hơn. Hôm nay tình nhân là của mình, ngày mai có thể là của người khác, có mất cũng không phải chuyện gì quá to tát.

\r\n

Vì vốn dĩ đàn ông tìm đến tình nhân chỉ để tiêu khiển chứ không phải để yêu nên họ không cần giữ. Còn vợ dù thế nào vẫn là “trạm dừng chân” cuối cùng của cuộc đời họ nên không thể rời xa, với vợ vừa là tình yêu vừa là tình thân. Tình nhân chẳng qua chỉ là hàng hóa, công cụ, là nô lệ của đàn ông mà thôi!

\r\n

Nếu em có lỡ thích hay đem lòng yêu một người đàn ông đã có vợ mà nguyện trở thành tình nhân thì xin em hãy rời xa người đó đi! Sao em còn thương nhớ một mảnh tình chẳng đem lại kết quả, vẫn có người đàn ông khác đang chờ em cùng anh ta đi đến hết cuộc đời kia mà?

\r\n

Em phải biết đàn ông sau cùng vẫn dành trái tim mình cho vợ con anh ta, anh ta không bao giờ yêu em như cái cách trân trọng và hy sinh dành cho vợ con mình được. Em chỉ là công cụ của anh ta mà thôi.

\r\n

Em ơi, nếu có người đàn ông nào thật sự yêu em, trân trọng em, quan tâm em và nguyện chịu trách nhiệm với tất cả cuộc đời em thì anh ta đã không để em là tình nhân mà phải để em là vợ của anh ta rồi!

\r\n

Nguồn: http://www.vipyl.com/Article/79/261860.html

\r\n

PhươngBTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Marat Safin

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...