Xin đừng ngừng yêu em – người phụ nữ của gia đình.

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnXin đừng ngừng yêu em – người phụ nữ của gia đình.
09:56:38 24/04/2018

Girly.vn -

Một người phụ nữ không còn sự năng động, trẻ trung của tuổi sinh viên liệu anh còn thích? Một người suốt ngày chỉ quẩn quanh với công việc nhà, hết giặt giũ, lau dọn lại nấu ăn liệu anh có còn thương. Anh có còn yêu em khi mỗi lần nắm tay em là dính đầy dầu mỡ, ôm em là áo anh lại lưu mùi khói từ thức ăn..

Xin đừng ngừng yêu em- người phụ nữ của gia đình

Khi đã có gia đình, tình cảm của anh và em không còn như thuở mới yêu. Em sợ một ngày anh hết yêu em.

Khi cả hai ta đã tiến tới hôn nhân nghĩa là cả anh và em đã đủ trưởng thành trong tình cảm. Chẳng còn giận hờn vu vơ mỗi lần anh trễ hẹn, chẳng còn đăng hình chung hay dành cho nhau những câu mùi mẫn trên Facebook. Cả hai đã quá đủ chín chắn trong tình cảm thì nhận thức được rẳng mình còn yêu đối phương hay không nó trở nên rõ ràng và dứt khoát hơn rất nhiều. Chính vì vậy mà em sợ rằng một ngày anh hết thương em.

Một người phụ nữ không còn sự năng động, trẻ trung của tuổi sinh viên liệu anh còn thích? Một người suốt ngày chỉ quẩn quanh với công việc nhà, hết giặt giũ, lau dọn lại nấu ăn liệu anh có còn thương. Anh có còn yêu em khi mỗi lần nắm tay em là dính đầy dầu mỡ, ôm em là áo anh lại lưu mùi khói từ thức ăn.

Liệu anh có chịu đựng được tính cáu gắt, cau có của em khi mang thai đứa con đầu lòng của hai đứa. Liệu anh có thấy phiền khi em suốt ngày than đau chân, buồn nôn, mệt mỏi. Liệu anh có chiều chuộng được những đòi hỏi vô lý từ em ? Em tin chắc anh rất bực mình khó chịu.

Rồi liệu rằng anh có chấp nhận được một người phụ nữ kém sắc khi mang thai hay không. Thân hình thon thả của thời đôi mươi chẳng còn mà thay  vào đó là vóc dáng mập mạp cùng những vết rạn chằng chịt dưới da. Tóc chẳng còn dài mượt, đen óng như thuở mới yêu mà giờ trở nên ngắn cũn và xơ gãy. Quần áo anh mua tặng em giờ em chẳng thể nào mà nhét vừa. Liệu nhìn thấy em, anh còn muốn che chở hay không ?

Phụ nữ khi đã lập gia đình đều gắn liền với một chữ “sợ” mà thôi. Em sợ mình xấu xí, sợ mình già nua, kém sắc. Sợ mình trông lôi thôi, lếch thếch. Sợ một ngày bản thân chẳng còn đủ tự tin để giữ lấy anh, sợ anh sẽ chạy về phía người con gái khác.

Em yêu anh thì bản thân em rõ hơn ai hết, em sẽ chờ anh mỗi tối anh đi làm về với cơm lành canh ngọt, sẽ sinh cho anh những đứa con thông minh như anh, tốt bụng như em. Em sẽ vì anh mà gây dựng tổ ấm của hai đứa thật hạnh phúc. Vì vậy xin anh đừng vứt bỏ em, vứt bỏ tổ ấm của hai đứa. Anh có biết em đã phải bỏ lỡ những ước mơ khao khát của bản thân để chung bước về phía anh. Em đã chịu con đau như sống đi chết lại để sinh ra thiên thần cho hai đứa. Em biết em chẳng còn đẹp, chẳng còn thu hút như xưa nhưng xin anh vẫn cứ thương em nhé!

Phụ nữ sống hơn nhau ở tấm chồng, em mong anh hãy luôn là chỗ dựa vững chắc cho em, vì phụ nữ sinh ra vốn đã yếu đuối và thiệt thòi nên anh hãy yêu em nhiều hơn, anh nhé.

Thanh Nga – Theo Girly

Ảnh sưu tầm

 

Giới thiệu về tác giả:

Thanh Nga

" Một cái xoay lưng là cả đời người"

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...