Vũ Cát Tường tung single mới mang thông điệp về tuổi trẻ

ShowbizViệtVũ Cát Tường tung single mới mang thông điệp về tuổi trẻ
11:45:20 19/05/2015

Girly.vn -

\r\n Sau cơn mưa 13 giải thưởng từ cuối năm 2014 đến đầu năm 2015, trong lúc giới âm nhạc tưởng chừng như cô nàng tomboy cá tính này đã ngủ quên trên chiến thắng thì giữa tháng 5 này, Vũ Cát Tường lại tiếp tục tung thêm một bài hit mới mang giai điệu […]

vu-cat-tung-tung-single-mang-thong-diep-tuoi-tre-01

\r\n

Sau cơn mưa 13 giải thưởng từ cuối năm 2014 đến đầu năm 2015, trong lúc giới âm nhạc tưởng chừng như cô nàng tomboy cá tính này đã ngủ quên trên chiến thắng thì giữa tháng 5 này, Vũ Cát Tường lại tiếp tục tung thêm một bài hit mới mang giai điệu sống động, ca từ thân thiện để gửi đến một thông điệp tích cực cho tuổi trẻ, khác hẳn với những tác phẩm tình ca đượm buồn của album Giải Mã ra mắt vào cuối năm trước. Đây là một món quà tinh thần nhỏ mà Vũ Cát Tường dành tặng cho những fan hâm mộ của mình trong thời gian vừa qua, cũng như để thực hiện lời hứa về sự thay đổi phong cách sáng tác trong năm 2015.

\r\n

vu-cat-tung-tung-single-mang-thong-diep-tuoi-tre-02

\r\n

“Năm 2014 tôi như một đứa trẻ đang loay hoay ‘giải mã’ tìm lối đi riêng cho mình. Những gì tôi cảm nhận từ cuộc sống này đa phần chỉ gói gọn ở tình yêu, của chính mình, của người xung quanh. Nhưng 2015 sẽ là năm đánh dấu sự trưởng thành của tôi và tôi muốn mình phải bật ra khỏi khuôn khổ của nhạc tình ca để có thể viết nên những ca khúc mang thông điệp ý nghĩa tươi đẹp về cuộc sống, về con người để mang âm nhạc của mình xuyên giới tính, xuyên tuổi tác và hi vọng về sau sẽ còn có thể xuyên quốc gia”, Vũ Cát Tường chia sẻ.

\r\n

vu-cat-tung-tung-single-mang-thong-diep-tuoi-tre-04

\r\n

Sau MV Anh và Anh có màu sắc u buồn và trầm tư cùng nội dung tuy có phần khá “khó hiểu”, fan và báo giới cũng đã có những khen tặng mang tính chuyên môn cho tác phẩm âm nhạc có đầu tư và cả cho diễn xuất nội tâm khá tốt của Vũ Cát Tường trong MV này. Và lần trở lại này với ca khúc mới Góc Đa Hình, Vũ Cát Tường lại một lần nữa chứng minh sự đa dạng của mình như cô đã từng tâm sự “Tôi muốn là một con tắc kè hoa có thể biến hoá trong âm nhạc”.

\r\n

Góc Đa Hình là bài hát có tiết tấu trẻ trung, sôi động, làm cho người nghe phải luôn nhún nhảy theo những hợp âm vui tươi, rộn ràng, và hoà giọng vào những ca từ giản dị mà ý nghĩa, truyền cảm hứng tích cực cho giới trẻ về cách nhìn cuộc sống: hãy sống đúng, sống thật, dám can đảm đối đầu với thử thách, bỏ ngoài tai thị phi để có thể nhìn và cảm cuộc sống muôn màu từ nhiều góc độ khác nhau.

\r\n

vu-cat-tung-tung-single-mang-thong-diep-tuoi-tre-03

\r\n

Dù nhận được sự tư vấn của nhiều nghệ sỹ lớn như nhạc sỹ Huy Tuấn, Phương Uyên, Đức Trí, Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Nhung…, Vũ Cát Tường là một trong những nghệ sỹ trẻ hiếm hoi tự lập trên con đường âm nhạc  mà không có một công ty sản xuất nào chống lưng. Đối với cô, con đường âm nhạc rất dài và dù có đi chậm nhưng mỗi bước đi phải chắc để có thể đi đúng hướng và tự mình đứng vững với đam mê của mình. Vẫn trung thành với ngoại hình tomboy thanh lịch, chỉn chu và bỏ ngoài tai những lời thị phi, đứng bên lề mọi ồn ào, Vũ Cát Tường là một trong những viên ngọc sáng của âm nhạc Việt Nam hiện đại và tương lai sẽ còn mở rộng phía trước với tài năng này.

\r\n

 Quỳnh AnhTheo Baodatviet.vn

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...