Viết cho tuổi mười tám

Tâm sựTản Mạn SốngViết cho tuổi mười tám
01:55:42 21/10/2016

Girly.vn -

Viết cho tuổi mười tám đôi mươi, viết cho những năm tháng tuổi trẻ dài rộng và ngập tràn mơ ước.

Viết cho tuổi mười tám

\r\n

Viết cho tuổi mười tám đôi mươi, viết cho những năm tháng tuổi trẻ dài rộng và ngập tràn mơ ước.

\r\n

Tuổi mười tám, đứng trước những lối rẽ, những đổi thay của cuộc đời, ta thấy mình trưởng thành hơn bao giờ hết. Giữa những chông chênh bồng bột của tuổi trẻ, ai mà không từng trải qua gian khó thử thách? Bước qua những thất bại của bản thân ta mới thực sự hiểu những nỗ lực cố gắng ấy chưa bao giờ là đủ. Ta phải đứng lên bước tiếp con đường, mạnh mẽ và quyết đoán hơn.

\r\n

Tuổi mười tám, những nỗi niềm trăn trở, con đường tương lai mờ mịt đôi khi khiến ta chùn bước, ta mỏi mệt với hàng ngàn câu hỏi ngổn ngang…Ta là ai giữa cuộc đời này?

\r\n

Tuổi mười tám, là lúc bắt đầu biết đến cuộc sống tự lập, không còn là đứa trẻ non nớt sống trong vòng tay chở che của cha mẹ, tự mình bươn trải giữa cuộc đời lắm bộn bề lo toan. Không ai trên đời này yêu thương ta như ba mẹ, cuộc sống vẫn hối hả, giữa những gương mặt lạ lẫm, ta thấy mình thật nhỏ bé và cô đơn.

\r\n

Nhưng tuổi mười tám cho ta nhiều hơn thế…

\r\n

Tuổi mười tám, chập chững bước vào đời với những chông chênh của tuổi trẻ – ta học cách trưởng thành, học cách đứng lên sau muôn ngàn vấp ngã.

\r\n

Viết cho tuổi mười tám

\r\n

Tuổi mười tám nở rộ như đóa hoa rực rỡ, ấy là những năm tháng thật đẹp, dẫu khó khăn hay hạnh phúc đều là những dấu ấn khó quên. Hãy cứ sống hết mình, học hết mình, yêu hết mình để tương lai không phải hối tiếc. Chặng đường ấy – chặng đường thênh thang của tuổi trẻ dẫn bước ta tìm đến những chân trời tươi mới, ngập tràn nhiệt huyết và khát khao.

\r\n

Tuổi mười tám cho ta bản lĩnh, sự tự tin để tiến về tương lai dẫu phía trước còn biết bao gian khó, biết bao khắc nghiệt của cuộc đời. Để rồi một ngày khi nhìn lại, ta mới hạnh phúc nhận ra quãng đường đã qua đi của tuổi mười tám là quãng đường đẹp nhất trong suốt cả cuộc đời.

\r\n

Trải qua hành trình trưởng thành trên chính đôi chân của mình, ta nhận ra giá trị đích thực của cuộc sống. Đứa trẻ nào rồi cũng phải lớn lên, năm tháng nào rồi cũng sẽ ở lại trong miền kí ức. Ta giữ trọn cho mình những khoảnh khắc thanh xuân đẹp nhất, bầu nhiệt huyết ấm nồng trong trái tim.

\r\n

Tuổi mười tám, xin một lần được sống hết mình, sống trọn vẹn thanh xuân,  xin hãy hát những khúc hát tươi vui và mỉm cười thật rạng rỡ… Bởi mỗi chúng ta, ai cũng chỉ được sống với tuổi mười tám một lần, chỉ một lần duy nhất trong cuộc đời này.

\r\n

Viết cho tôi, cho bạn, viết cho tuổi mười tám đẹp tươi rạng rỡ…

\r\n

YuuTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh uk., heather ~

Trang trước

Mùa thu và anh

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...