Viết cho những người đàn ông của chúng tôi…

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnViết cho những người đàn ông của chúng tôi…
03:21:14 23/02/2017

Girly.vn -

Đừng có suốt ngày nói về vợ người ta tốt đẹp biết bao trong khi kể lể vợ mình không mấy ưa nhìn. Cô ấy gả cho anh đã là phúc cho anh rồi, anh nói vậy thật không nên chút nào. Đối với một người phụ nữ, chỉ cần nghe được một lời nói tốt từ người mà họ yêu là sẽ cảm thấy hạnh phúc gấp trăm lần so với lời khen của những người khác. Huống hồ anh yêu cô ấy vậy mà còn nỡ làm cô ấy tổn thương sao?

Viết cho những người đàn ông của chúng tôi…

\r\n

Đàn ông xin hãy nhớ đừng so sánh người phụ nữ của mình với bất kì người phụ nữ nào khác.

\r\n

Đừng có suốt ngày nói về vợ người ta tốt đẹp biết bao trong khi kể lể vợ mình không mấy ưa nhìn. Cô ấy gả cho anh đã là phúc cho anh rồi, anh nói vậy thật không nên chút nào. Đối với một người phụ nữ, chỉ cần nghe được một lời nói tốt từ người mà họ yêu là sẽ cảm thấy hạnh phúc gấp trăm lần so với lời khen của những người khác. Huống hồ anh yêu cô ấy vậy mà còn nỡ làm cô ấy tổn thương sao?

\r\n

Đừng lạnh nhạt với cô ấy suốt ba ngày.

\r\n

Phụ nữ là những người rất nhạy cảm và đa nghi, họ thường hay nghĩ mọi chuyện theo hướng rất tiêu cực. Thực ra chỉ cần trước lúc ra ngoài anh hôn nhẹ cô ấy, lúc về nhà khẽ ôm cô ấy là đã khiến người phụ nữ của mình sau này nghĩ lại sẽ vô cùng xúc động. Những điều này chẳng phải rất dễ đối với một người đàn ông sao? Và nhớ rằng những lúc các anh cảm thấy buồn bã hãy nói với vợ mình để hai người có thể chia sẻ gánh nặng, còn những lúc các cô vợ cảm thấy buồn bã, hãy nắm chặt bàn tay cô ấy để tiếp thêm hơi ấm cho cô ấy nhé!

\r\n

Đừng để cô ấy lúc nào cũng phải nhìn thấy sắc mặt của anh, một người đàn ông cứ luôn bực tức với người phụ nữ của mình quả thật rất đáng ghét!

\r\n

Anh bận rộn với công việc thương trường, cô ấy ở nhà cũng đâu có sung sướng. Mọi công việc nhà khiến cô ấy bận tối mắt tối mũi, anh phải biết là nhờ có cô ấy đứng đằng sau lo liệu hết mọi việc anh mới có thể yên tâm mặc sức ở bên ngoài. Thử nghĩ xem một người đàn ông khi trở về nhà nói với vợ mình rằng: “Hôm nay em đã vất vả rồi!”, vợ anh cười đáp: “Em không sao, anh mới là người vất vả!” – một bức tranh thật đẹp.

\r\n

Đàn ông ngồi với nhau sẽ so sánh chuyện công việc, chức vụ, phụ nữ ngồi với nhau sẽ so sánh chuyện chồng con.

\r\n

Cho nên trước mặt các bạn gái của vợ anh hãy tỏ ra chiều chuộng và yêu thương cô ấy, khiến cô ấy cảm thấy mình như công chúa và có một tình yêu hoàn hảo đến nỗi khiến cho tất cả những người con gái khác ghen tỵ. Còn nếu cô ấy là một người hiểu biết chắc chắn cũng sẽ biết đường giữ thể hiện cho anh trước mặt những người anh em của anh và khiến anh trở thành một người đàn ông đáng ngưỡng mộ trước mắt bạn bè.

\r\n

Viết cho những người đàn ông của chúng tôi…

\r\n

Cũng giống như đàn ông thích ngắm những cô gái đẹp, phụ nữ chúng tôi cũng thích ngắm “soái ca”!

\r\n

Anh có thể ghen tuông, có thể giận dữ, nhưng người vợ thực sự yêu các anh khi nhìn thấy những “soái ca” tâm hồn chắc chắn trong sáng hơn so với tâm hồn các anh khi nhìn thấy những cô gái đẹp. Chẳng qua là cô ấy nảy sinh tình cảm với những thứ đẹp đẽ, giống như được ngắm một bức tranh đẹp vậy, chứ đảm bảo không giống với những mộng tưởng hão huyền của các anh đâu!

\r\n

Lấy vợ về là để yêu thương, một người đàn ông có học thức nhất định không được đánh vợ!

\r\n

Nếu đã yêu thương cô ấy thì nhất định phải tôn trọng cô ấy, đừng tùy tiện động tay động chân. Còn nếu đã hết yêu cô ấy thì hãy tự hỏi lương tâm mình xem có thể khiến cô ấy hạnh phúc được nữa hay không, nếu câu trả lời là không, vậy hãy để cô ấy ra đi và tìm một người có thể thực sự đối tốt với cô ấy hơn. Xin đừng trói buộc tự do của một cô gái!

\r\n

Phụ nữ rất thích chủ nghĩa “đại nam tử” của đàn ông vì nó khiến họ cảm thấy an toàn.

\r\n

Nếu nói sự dịu dàng là vũ khí lợi hại nhất của phụ nữ dành cho đàn ông vậy thì sự dịu dàng của đàn ông càng có sức mạnh to lớn hơn nữa, nó khiến phụ nữ không thể nào chống đỡ nổi, thậm chí sự dịu dàng một cách vô tình đối với người phụ nữ có thể coi như một loại vũ khí hạt nhân. Nhưng phụ nữ lại có thiên tính là một người mẹ, vì thế đôi lúc họ sẽ cưng chiều đàn ông giống như con của họ vậy, nhưng các anh nên nhớ chớ có “được voi đòi tiên”!

\r\n

Gia đình luôn là số một.

\r\n

Đàn ông đương nhiên phải có trách nhiện gánh vác công việc, mặt khác cũng phải có đạo đức nghề nghiệp, phải biết tìm thấy niềm vui trong công việc, nhưng tuyệt đối không được trở thành nô lệ của công việc. Chúng ta làm việc là để gia đình có một cuộc sống hạnh phúc hơn, hưởng thụ cuộc sống rất quan trọng, nên các anh hãy nhớ hưởng thụ niềm vui với vợ và con mình.

\r\n

Bố mẹ vợ cũng là bố mẹ mình, tình cảm dành cho họ phải giống nhau.

\r\n

Chỉ cần các anh thật lòng cảm thấy bố mẹ vợ cũng như bố mẹ mình sau đó thân thiết, gần gũi với họ thì họ cũng sẽ cảm nhận được sự chân thành từ các anh. Huống hồ người già thường giống trẻ con, nên chỉ cần chăm sóc họ như một đứa trẻ là họ sẽ rất vui. Bản thân mỗi người rồi cũng có ngày già đi, chúng ta phải trở thành một tấm gương tốt cho đời sau noi theo để chúng biết được thế nào là tôn trọng một người lớn tuổi.

\r\n

Hai người sống với nhau nhớ phải thẳng thắn, trách nhiệm, bao dung và thấu hiểu.

\r\n

Không được chuyện gì cũng giấu diếm nhưng trong một vài trường hợp không thể làm khác vẫn có thể dùng lời nói dối thiện ý và tất nhiên vẫn phải nằm trong tầm kiểm soát của bản thân. Hãy đứng trên lập trường của đối phương suy nghĩ nhiều một chút, nghĩ đến hoàn cảnh của cô ấy, đồng cảm với khó khăn của cô ấy một chút. Và phải nhớ: Anh là người cô ấy yêu nhất, cho nên hãy hiểu cô ấy, động viên cô ấy và bao dung những khi cô ấy mắc sai lầm.

\r\n

Nguồn: http://www.vipyl.com/Article/12/677.html

\r\n

PhươngBTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Donfer Lu

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...