Viết cho những cô gái mang tên “thứ ba”

Tâm sựTản Mạn SốngViết cho những cô gái mang tên “thứ ba”
10:24:47 19/03/2016

Girly.vn -

\r\n Khi mà ai đó nhắc đến một kẻ thứ ba nào đó ngay tức khắc ai ai cũng căm ghét, phẫn nộ, buông những lời cay đắng cho họ mà cụ thể đó là những cô gái, những cô gái vô tình mang cái tên “ thứ ba”, những cô gái bị người đời […]

Viết cho những cô gái mang tên "thứ ba"

\r\n

Khi mà ai đó nhắc đến một kẻ thứ ba nào đó ngay tức khắc ai ai cũng căm ghét, phẫn nộ, buông những lời cay đắng cho họ mà cụ thể đó là những cô gái, những cô gái vô tình mang cái tên “ thứ ba”, những cô gái bị người đời xô ngã, bị vỡ nát tâm hồn lẫn thể xác, những cô gái khờ khạo mang vào bản thân mình một cái tên đang bị loại bỏ.

\r\n

Kẻ thứ ba không phải bao giờ cũng đáng thương hại hay kẻ thứ ba lúc nào cũng đáng bị miệt thị. Nếu ngẫm lại, thấu hiểu chúng ta sẽ thấy có hai loại người mang tên thứ ba. Đầu tiên, đó là cô gái không biết mình là kẻ thứ ba. Cô gái thứ hai đó chính là cô gái nhận thức được mình chính là kẻ thứ ba nhưng cô ta vẫn cố bám lấy tình yêu bằng mọi giá.

\r\n

Tôi sẽ kể bạn nghe về cô gái mang tên “ thứ ba” mà vẫn ngốc nghếch cho rằng mình là người duy nhất, người đầu tiên. Cô gái vội vã lau nước mắt sau bao cơn giận dữ của người đàn ông cô yêu thương. Cô biết anh từ những lần tình cờ gặp gỡ, cô nhớ anh vì anh đã gieo cho cô hi vọng sau đó lại cho cô một tình yêu say đắm. Cô ấy đắm chìm trong cơn mê, trong những ngọt ngào từ môi anh về một bức tranh đẹp lung linh mà anh đã vẽ ra cho cô. Cô bắt đầu mơ mộng về anh, về những đứa trẻ, về cuộc sống của hai người. Bỗng… mộng mơ kia tan tành, nó vỡ ra như một cơn mộng thủy tinh từng mảnh, từng mảnh đâm sâu vào con tim cô. Đó là lúc cô vô tình phát hiện ra mình chính là một người vô tình hiện diện trong cuộc tình sâu đậm của anh mà người ta gọi đó là kẻ thứ ba. Những lời kinh miệt, những câu nói nặng nề từ người con gái cho rằng cô là người phá nát hạnh phúc cô ta nhưng cô im lặng nhận hết tất cả. Cô không phản kháng cũng chẳng dám níu kẻ đàn ông kia. Nước mắt cô rơi nhiều, nhiều đến nổi cô không biết làm gì ngăn nó lại. Cô khóc cho tình yêu cho đi. Cô khóc vì cô nhận ra: “ cô ngốc lắm!”. Cô lại khóc cho cô gái kia vì đã yêu một gã tồi như cô. Trong một tình yêu mà cô ngỡ cô là người đến trước là người duy nhất nhưng hóa ra cô lai là một kẻ mang tên “ thứ ba”. Cô chẳng phải mang tên “ thứ ba” nếu không có sự giả dối của kẻ đàn ông kia.

\r\n

Viết cho những cô gái mang tên "thứ ba"

\r\n

Còn đây là cô gái mang cái tên “ thứ ba” nhưng cô ta là một người đanh đá và chua ngoa. Cô ta biết mình là ai, biết mình đang làm gì và cô làm mọi cách để có được người đàn ông của mình. Khi cô ta biết mình là người xen vào cuộc tình của họ nhưng cô vẫn thản nhiên có thể vì cô yêu nguoi đàn ông đó nhưng có thể cô có một mục đích gì đó. Đây chính là một cô gái thứ ba vô cùng nguy hiểm, khó lường và không dễ bị khuất phục. Cô gái ấy làm cho cô gái đến trước phải đau khổ, ghen tuông, oán hận trong khi đó cô ấy vẫn ung dung, tự tại mà sống. Cô gai thứ ba này khá thông minh. Những người đàn ông đến với cô gái thứ ba này chắc hẳn là những người không vững lòng, chưa thật sự biết giá trị của người phụ nữ đang ở cạnh anh ta. Tội cho cô gái đến trước đó khi mà con tim cô đặt nhầm chỗ, niềm tin cô là một chuỗi ngày sai lầm khi ở cạnh anh ta. Tội cho cô gái thứ ba này bởi vì cô đã bỏ ra khá nhiều thời gian và công sức để níu anh ta đến bên cô, sau này chính cô cũng sẽ là một cô gái cam ghét một cô gái thứ ba nào đó mà cô sắp được tận mắt chứng kiến.

\r\n

Dù là cô gái thứ nhất hay là cô gái thứ hai thì họ cũng là những cô gái mang cái tên “ thứ ba”. Họ không có tội, họ chỉ có một tôi đó là con tim họ đập sai nhịp, đặt nhầm chỗ và yêu một gã tồi. Tôi thương cô gái “ thứ ba”, đau cho cô gái đến trước bởi vì tất cả họ điều ngốc nghếch trao yêu thương cho những kẻ không biết trân trọng, những kẻ dối lừa, những kẻ “ có không giữ, mất đừng tìm”.

\r\n

Tiền chip Theo Girly.vn

\r\n

Ảnh Wolf’s kurai, Chuyên blue

\r\n\r\n

Giới thiệu về tác giả:

Tiền chip

Ngược dòng về tôi, về họ, về cuộc đời và về những vụn vỡ chưa thành!

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...