Viết cho người em thương vô hạn

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnViết cho người em thương vô hạn
10:52:33 06/01/2017

Girly.vn -

Cảm ơn người vì đã chọn nắm tay thay vì bỏ mặc em ở đó. Cảm ơn người đã bền lòng vững chí ở bên vỗ về và cùng em đi qua mọi sóng gió, gian truân. Cảm ơn người đã làm sống dậy những yêu thương trong tim em một lần nữa. Và cảm ơn người đã cho em nhận ra rằng trên cõi ngân hà này vẫn còn nhiều thứ đáng tin và đáng trân quý.

 Viết cho người em thương vô hạn

Có những người đi qua đời nhau như một lữ khách.

Có những người quyết định bên nhau hết một kiếp này…

Em là một cô gái từng đôi lần bị tình yêu giày vò tâm can đến mục nát, từng sống trong những ngày chẳng còn thiết tha mọi thứ trên đời. Khi em mất đi niềm tin vào thứ tình cảm thiêng liêng giữa nam và nữ, em tự bó buộc bản thân để chọn cho mình một cuộc sống không ràng buộc thì anh đã đến và ôm chầm lấy tâm hồn của một kẻ bị luỵ vì tình ái là em đây. Một lần nữa em mở lòng đón nhận sự đồng điệu từ xúc cảm cho đến trái tim. Sự tận tụy, ân cần nơi anh đã khiến em một lần nữa được đặt chân vào thế giới tình ái – nơi mà muôn kẻ muốn vào, vạn người muốn ra.

Khoảnh khắc từ một người đơn lẻ trở thành một cô gái tràn đầy yêu thương trong tim thật hạnh phúc biết bao. Từ một người có đau buồn đến mấy cũng chẳng ai đoái hoài bỗng chốc được quan tâm bất kể ngày đêm. Chắc có lẽ đó là những điều đẹp đẽ nhất mà những người yêu và thương nhau dành cho nhau. Hẳn là những người thương em trước đây chẳng mấy mặn mà với mối tình đó, hoặc đau lòng hơn nữa là chỉ có một mình em yêu người ta.

Và ánh dương đời em đã tới, có thể trong mắt người những cô gái khác, anh chưa phải người đàn ông hoàn hảo nhất, chưa phải người đàn ông lý tưởng nhất nhưng thực tâm mà nói, anh chính là người thương em nhất, yêu và hiểu em nhất. Người đã đến và thắp lại ngọn lửa lòng trong em, người đã đến và sưởi ấm trái tim mục nát ấy. Dẫu biết yêu thương chưa phải là thứ duy nhât khiến cuộc đời mình trở nên đáng sống nhưng đời người con gái không gì hạnh phúc bằng việc tìm được một chốn dừng chân. Người ta bảo mình có thể rung động với nhiều người nhưng người đem lại cho ta cảm xúc bình yên lại chỉ có một. Sau lần đổ vỡ trước, em đã hoàn toàn mất đi tin yêu và niềm tin vào lòng người, nhưng thay vì nản chí ra đi giống người khác đối xử với em thì anh đã chọn ở lại…

Viết cho người em thương vô hạn

Cảm ơn người vì đã chọn nắm tay thay vì bỏ mặc em ở đó. Cảm ơn người đã bền lòng vững chí ở bên vỗ về và cùng em đi qua mọi sóng gió, gian truân. Cảm ơn người đã làm sống dậy những yêu thương trong tim em một lần nữa. Và cảm ơn người đã cho em nhận ra rằng trên cõi ngân hà này vẫn còn nhiều thứ đáng tin và đáng trân quý.

Em không muốn hứa hẹn quá nhiều vào tương lai, em chỉ cần một kiếp người an nhiên và thường mặc, vì cuộc đời mình đang sống còn nhiều điều vô thường lắm. Đoạn đường tới đây em chỉ cần một cái nắm tay thật chặt và tình cảm vô vàn của anh, mình sẽ sống những ngày tháng đôi phần bình lặng nhưng muôn màu đẹp đẽ. Mình sẽ cùng rong ruổi hết mọi cung đường chẳng quản ngại xa xôi, cách trở, mình sẽ rẽ lối để về với nhau sau những hối hả, bon chen và tàn dư mà người xưa để lại.

Lẽ đương nhiên là ai cũng nuôi trong lòng về một cái kết viên mãn, nhưng viên mãn trong em chỉ đơn giản là có bóng hình anh kệ cận, một bờ vai để ngả vào sau những lần vấp ngã và vỡ vụn, một vòng tay lúc nào cũng sẵn sàng dang rộng ôm em vào lòng. Chẳng cần mơ tưởng về một đám cưới xa xôi, chỉ cần người sẵn lòng ở lại, cùng em đón bình minh vào mỗi sớm thức giấc, cùng em khép lại một ngày bằng giấc ngủ an yên.

Em sẽ làm tất cả để giữ lại mọi khoảnh khắc tươi đẹp của thanh xuân này, tình cảm có lẽ là thứ khó biểu đạt hết được bằng lời nói, vì vậy em sẽ dùng tấm chân tình của mình mà đáp lại yêu thương vô bờ người dành cho em. Vì tìm được nhau trong hàng vạn, hàng tỉ người đã là khó, quyết định gắn bó với nhau còn khó hơn trăm lần, vậy nên hãy cùng nhau đi hết cung đường tình ái với em nhé người!

CassmelonTheo Girly.vn

Ảnh Donfer Lu

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...