Viết cho em – Cô gái tôi đã yêu

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnViết cho em – Cô gái tôi đã yêu
11:41:29 16/01/2017

Girly.vn -

Có lẽ đã đến lúc tôi phải thực sự ra đi, buông đôi bàn tay em một lần và dứt khoát. Tôi chắc rằng em sẽ buồn tủi và cô đơn. Nhưng tôi tin rồi em sẽ lại được hạnh phúc – một thứ hạnh phúc thật sự mà chẳng có những đắng cay từ miệng lưỡi thế nhân.

Viết cho em - Cô gái tôi đã yêu

\r\n

Em biết không em, tôi đã từng có những tháng ngày yêu em đến điên dại. Tôi không biết có thứ gì từ em thu hút tôi đến thế. Đôi mắt, bờ môi đó hay chính những dịu dàng, ấm áp mà tôi cảm nhận được đã khiến tôi yêu cả con người em? Tôi cố ép mình quên đi hình bóng em, lừa dối bản thân rằng thứ cảm giác dành cho em chỉ là một chút say nắng và rồi tôi sẽ dễ dàng quên em… rất nhanh thôi. Nhưng không, tôi đã sai thật nhiều em à. Có lẽ cuộc đời tôi vốn không nên gặp gỡ em, tôi vốn không nên nắm lấy bàn tay ấy để rồi gieo cho em những nhớ nhung mà người đời cho là sai trái.

\r\n

Tôi không ngại miệng đời, tôi vốn không phải đứa e sợ miệng lưỡi thế nhân. Nhưng tôi không đành lòng nhìn em phải gồng mình lên chống trả trước những thị phi đến từ đầu lưỡi thiên hạ. Tình yêu đâu phải thế đúng không em?

\r\n

 Tôi muốn được công khai yêu em, công khai nắm tay em đi giữa dòng người tấp nập và đáp trả ánh mắt tò mò của người khác bằng một câu: “Tôi tự hào vì tình yêu này!”. Tôi thật sự muốn bảo vệ em, giữ em nơi tim tôi và làm mọi việc để cho em được an yên, hạnh phúc. Thứ tình cảm tôi dành cho em có lẽ nó chẳng phải là yêu đương đơn thuần nữa, nhiều lần tôi đã muốn vứt bỏ tất cả để thét lên tiếng “Tôi thương em”. Nhưng em biết không, tôi rất sợ. Tôi sợ em sẽ yêu tôi nhiều hơn hiện tại, sợ tình yêu này sẽ mang lại đau đớn cho em và điều tôi sợ nhất là một ngày nào đó em nói rằng em hối hận. Tôi sợ mình sẽ khiến em phải phí hoài đi một khoảng thanh xuân vô giá mà đáng ra em có thể dùng nó để tìm lấy một hạnh phúc thực sự.

\r\n

Viết cho em - Cô gái tôi đã yêu

\r\n

Tôi chấp nhận lùi lại, để bảo vệ em và để nhìn em hạnh phúc. Nhưng điều tôi làm có thật sự đúng không em khi mà tôi lùi lại chỉ nhìn thấy em từng ngày nhớ nhung tôi đến ngẹt thở? Cô gái à, em đâu phải mong manh như thế! Tôi đã từng nhìn thấy em tự mình làm rất nhiều việc. Em đã từng có một cuộc sống đơn độc và an yên, nhưng chắc là em đã mệt rồi đúng không?

\r\n

Có lẽ đã đến lúc tôi phải thực sự ra đi, buông đôi bàn tay em một lần và dứt khoát. Tôi chắc rằng em sẽ buồn tủi và cô đơn. Nhưng tôi tin rồi em sẽ lại được hạnh phúc – một thứ hạnh phúc thật sự mà chẳng có những đắng cay từ miệng lưỡi thế nhân.

\r\n

Tôi yêu em, em yêu tôi, chúng ta yêu nhau điều đó chẳng có gì là sai cả và tôi sẽ mãi mãi không hối tiếc về đoạn tình cảm này. Nhưng tôi chọn rời xa em để cho em có thể tìm đến một tình yêu khác, ít chông gai và đau đớn hơn thứ tình cảm giữa chúng ta. Và sau này dù thế nào đi nữa, nếu chúng ta còn gặp lại và em vẫn yêu tôi, tôi nguyện dùng cả cuộc đời mình để yêu em, để chở che em – cô gái nhỏ. Bởi vì tình yêu trong tôi dành cho em chưa bao giờ là giả dối…

\r\n

 Trái tim chị vẫn vì em mà đập em biết không?

\r\n

 J Phan Theo Girly.vn

\r\n

Ảnh Blue

Giới thiệu về tác giả:

Stella P

Live without fear and everything is possible!

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...