Vì anh không chỉ là người em yêu

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnVì anh không chỉ là người em yêu
09:48:36 19/03/2016

Girly.vn -

Em từng gặp những người ưu tú hơn anh, nhưng ở anh luôn có cái gì đó thu hút em, khiến cho tâm trí em không còn dung nạp được ai khác ngoài hình ảnh của anh. Em không tự mình giải thích được, chỉ có thể miễn cưỡng cho mình một lý do là có thể ở kiếp nào đó em đã nợ anh.

Vì anh không chỉ là người em yêu

\r\n

Đi qua một thời tuổi trẻ nếu không yêu, không đau đớn, không day dứt thì đâu còn là cuộc sống phải không anh? Và anh đã bao giờ nhận ra rằng anh chính là người sẽ khiến em day dứt đến hết đời này?

\r\n

Anh biết không, em chưa từng thấy anh có gì quá đặc biệt. Cũng chưa từng nghĩ đến sẽ có lúc em thích một người như anh cho đến khi anh xuất hiện. Em từng gặp những người ưu tú hơn anh, nhưng ở anh luôn có cái gì đó thu hút em, khiến cho tâm trí em không còn dung nạp được ai khác ngoài hình ảnh của anh. Em không tự mình giải thích được, chỉ có thể miễn cưỡng cho mình một lý do là có thể ở kiếp nào đó em đã nợ anh. 

\r\n

Anh à, em sẽ không bao giờ có thể oán giận anh vì những tổn thương của em ngày hôm nay. Bởi suy cho cùng tất cả đều do em cam tâm tình nguyện. Anh không yêu cầu em thích anh, cũng chưa từng đòi hỏi em làm bất cứ điều gì cho anh. Tất cả không phải đều do em nguyện ý đó sao? Anh là một người đàn ông tốt, em biết điều đó! Em cũng không quá ngu ngốc để nhận ra anh luôn giữ một khoản cách với em để bảo vệ người mà trong lòng anh xem là quan trọng. Em biết chứ và em luôn thầm ngưỡng mộ người con gái đã có được trái tim anh. Em cố chấp, em làm tất cả chỉ vì em thật sự rất thích anh! Và điều làm em tiếc nhất là anh không phải thuộc về em. 

\r\n

Anh chưa từng làm gì khiến cho em hiểu lầm, chưa một lần ngụ ý cho em hy vọng. Tất cả đều do em cố chấp mang một vọng tưởng về “chúng ta”, hy vọng một ngày nào đó anh sẽ chấp nhận và đáp lại tình cảm của em. Em biết bản thân mình đang bất chấp mà ôm về những đau đớn, tổn thương. Nhưng anh ơi có ai muốn để vuột mất thứ mình cho là tốt nhất bao giờ? 

\r\n

Vì anh không chỉ là người em yêu

\r\n

Em còn trẻ, cuộc đời em vẫn còn dài. Có thể giống như anh nói, sau này em sẽ gặp người khác tốt hơn anh và thật sự thuộc về em. Nhưng anh ơi, em muốn anh biết tình cảm em dành cho anh chưa bao giờ là giả dối. Hôm nay em đã mang hết trái tim em để yêu anh, mang hết sự ngây ngô của một đứa con gái mà hy vọng vào tình cảm này. Nhưng em hứa đến một ngày nào đó em sẽ vẫn chân thành cầu chúc anh hạnh phúc. Bởi vì đến cuối cùng trong lòng em không chỉ là tình cảm với anh, không chỉ yêu thương anh mà còn có cả sự ngưỡng mộ to lớn dành cho anh – một người đàn ông thực thụ! 

\r\n

Đến lúc nào đó nhìn lại có thể anh chỉ xem em như một cơn gió thoáng qua, một thử thách cho tình yêu của anh và người con gái ấy. Nhưng đối với em, anh của hôm nay, ngày mai và mãi mãi về sau sẽ là người mà em luôn yêu thương, tôn trọng. Tạm biệt anh, giấc mơ của em!

\r\n

J Phan Theo Girly.vn

\r\n

Ảnh Nguyễn Việt Linh, Chuyên blue

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...