Về đi anh, khi mà em đã không còn yêu nữa

Tâm sựThơVề đi anh, khi mà em đã không còn yêu nữa
01:44:01 29/11/2016

Girly.vn -

Em mệt mỏi rồi nên sợ lắm những buông xuôi \r\nSợ một lần thêm yêu, sợ trăm lần trắc trở \r\nSợ khi yêu hết mình người bỏ tình dang dở \r\nĐem đi hết niềm vui – buồn để lại cho em.

Về đi anh, khi mà em đã không còn yêu nữa

\r\n

Em mệt mỏi rồi nên sợ lắm những buông xuôi \r\n Sợ một lần thêm yêu, sợ trăm lần trắc trở \r\n Sợ khi yêu hết mình người bỏ tình dang dở \r\n Đem đi hết niềm vui – buồn để lại cho em.

\r\n

Có lẽ bây giờ mình đừng gặp nhau thêm\r\n Em chán ngấy với từng câu anh hứa\r\n Để rồi em tin… đem lệ về chan chứa\r\n Hạnh phúc tan rồi còn gì nữa đâu anh?

\r\n

Anh về đi tình mình đã hóa những mong manh \r\n Khi mà yêu thương em – anh tặng cho người khác \r\n Rồi chẳng màng quan tâm bỏ mình em thất lạc \r\n Như một kẻ khờ em khóc đến gầy guộc xanh xao.

\r\n

Bây giờ em chỉ muốn mình như cơn gió hanh hao\r\n Cứ mải miết bay đi không cần nơi bến đỗ\r\n Cuốn trôi hết những muộn phiền ở đó\r\n Bỏ vào tận khung trời rộng tếch những đam mê.

\r\n

Anh về đi! Em đã quen rồi những đêm dài lê thê \r\n Quen với mình em không cần anh ở lại\r\n Em đã trót một lần yêu đến khạo khờ điên dại\r\n Thì em tin rằng em cũng sẽ sớm tìm lại được mình thôi.

\r\n

Giữa chúng ta bây giờ chỉ là những ký ức phai phôi\r\n Chẳng còn nợ gì nhau để mà thêm vương vấn\r\n Em cũng chẳng trách anh, trách tại mình luẩn quẩn \r\n Vội vàng tin yêu – rồi làm tội chính mình.

\r\n

Về đi anh đừng quay lại lặng lẽ… nhìn \r\n Em sẽ ổn thôi nên đừng lo em nữa\r\n Mặc dù giờ đây thôi không còn chộ dựa \r\n Nhưng em đã mạnh mẽ hơn từ ngày chẳng còn anh.

\r\n

Mai Thúy HảiTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Lemuel Caparaz

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...