Vẫn có những ngày để yêu thương

Tâm sựTản Mạn SốngVẫn có những ngày để yêu thương
03:11:07 06/07/2015

Girly.vn -

Cô đơn, không phải vì thời gian không gian này muốn thế, mà chỉ bởi vì bạn muốn thế. Đừng mãi chìm đắm trong những lãng đãng của nỗi cô đơn. Cuộc đời này còn nhiều niềm vui lắm.

Vẫn có những ngày để yêu thương

\r\n

Phải chăng bạn đang cảm thấy cô đơn, và có lẽ tôi cũng đang như vậy. Một cuộc sống bộn bề tấp nập, dòng người hối hả ngược xuôi nhưng chỉ riêng mình ta lặng lẽ bước đi với nỗi buồn da diết, nỗi nhớ về một bóng hình, một vòng tay đã từng ấm áp. Ta cảm thấy trống vắng lạc lõng với không gian, với thời gian và với những suy nghĩ miên man bất tận. Lại lặng lẽ tiếp tục bước đi một mình trên con đường dài, thật dài.

\r\n Nỗi buồn ấy dù có da diết có đau đớn như muốn xiết trái tim ta lại đi chăng nữa thì cũng không làm cho ta gục ngã được. Cô đơn, không phải vì thời gian không gian này muốn thế, mà chỉ bởi vì bạn muốn thế.\r\n\r\n Có những buồi sớm mai thứ dậy, thay vì nhìn sang bên cạnh như một thói quen của tình yêu, rồi cảm thấy mất mát, thiếu vắng. Ta lại hãy cảm thấy may mắn bởi vì đã có thể nghe theo bản thân mình, làm điều mà mình muốn làm. Bất chợt hát líu lo một câu hát vu vơ nào đó, rồi tung tăng yêu đời cho một sớm mai yên bình.\r\n

Sự tự do là món quà quý giá mà độc thân mang lại cho ta, hãy tận hưởng cuộc sống với biết bao nhiêu niềm vui đang chờ đón, bao nhiêu điều bất ngờ đang chờ ta khám phá.

\r\n

Vẫn có những ngày để yêu thương

\r\n Gia đình – đã bao lâu rồi ta chưa nghĩ đến, cái cảm giác ấm cúng an lành khi ở bên người thân và đã bao lâu rồi ta chưa được thấy. Về với gia đình, người thân những người luôn bên bạn khi vui khi buồn. Những cuộc điện thoại thưa thớt, thời gian bề bộn làm bạn quên đi cái tình cảm thiêng liêng ấy, nhưng dù thời gian có trôi qua đi bao lâu nữa thì làm sao có thể phai mờ đi những yêu thương thiêng liêng ấy.\r\n\r\n Tình yêu như là một thứ gia vị đặc biệt mà mỗi người sẽ cảm nhận được mỗi hương vị khác nhau. Ta độc thân, nhưng ta cũng có những yêu thương riêng, những hạnh phúc riêng. Ta sống vui vẻ mà không mệt mỏi kiếm tìm, trở về với con người của ta như trước kia. Và bầu trời cũng trở nên trong xanh khi được ta tô vào đó những hương sắc của yêu đời.\r\n\r\n Cái gì đến thì nó sẽ đến, bây giờ thả lỏng lòng mình và vui đi. Những nỗi buồn rồi cũng sẽ đi qua, chỉ còn lại đó là một tâm hồn với vài ba mảnh vỡ, bởi thế, hãy yêu bản thân, và hãy biết trân trọng đó. Đừng mãi chìm đắm trong những lãng đãng của nỗi cô đơn. Cuộc đời này còn nhiều niềm vui lắm.\r\n\r\n \r\n\r\n \r\n

Cái Trần Thanh HươngBlogradio.vn

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...