Valentine cô đơn nhất của người đang yêu

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnValentine cô đơn nhất của người đang yêu
09:39:28 21/01/2017

Girly.vn -

“Người ta cứ mặc định những kẻ đang yêu sẽ rất hạnh phúc ngày Valentine, nhưng hiển nhiên điều đó lại không đúng với một người yêu xa như em. Valentine, em lặng nhìn đường phố đông đúc người qua mà lòng nặng trĩu một nỗi buồn trống rỗng…”

Valentine cô đơn nhất của người đang yêu

\r\n

Mới mùa Valentine năm trước, em một hai còn chắc rằng sẽ mãi mãi được nắm tay anh đi qua những năm tháng tươi đẹp nhất của cuộc đời, chẳng có điều gì có thể chia cắt được khoảng cách tình yêu anh và em. Nhưng giờ đây, khi một mình giữa không gian vắng lặng, em mới biết thế nào gọi là lời hứa không vĩnh cửu. Cuộc sống, tốt nhất ta không nên tin vào lời tiên đoán, vì mãi mãi ta chẳng thể biết trước được điều gì sẽ xảy ra. Có thể hôm nay gặp nhau, còn ôm nhau thắm thiết, nhưng ngày mai, ngày kia rồi ngày kia nữa, ta sẽ rời xa nhau vì một lí do nào đó. Valentine năm nay, em cô đơn nhớ về bao kỉ niệm còn gần bên nhau. Có lẽ em chưa đủ trưởng thành để có thể thích ứng với việc yêu xa. Nhiều lần rất nhớ anh, chỉ muốn bỏ mặc mọi thứ mà chạy đến bên anh, rất muốn gọi một cuộc điện thoại khóc nức nở, rất muốn gửi dòng tin nhắn trách móc sao anh hờ hững… Nhưng rồi lại buông tiếng thở dài. Đã chấp nhận yêu xa thì phải chừa khoảng thời gian riêng tư cho nhau, vốn dĩ ai cũng có cuộc sống riêng, nhưng mỗi cuộc sống riêng đó đều hướng đến một tương lai tốt đẹp cho cả hai. Do vậy, phải tập quen với những ngày xa anh để cùng nhau vun đắp hạnh phúc cho tương lai. Khi đủ trưởng thành, người ta mới biết tình yêu đôi lúc chỉ cần âm thầm quan tâm, thế là đủ. Yêu xa không gọi là thử thách, yêu xa chính là cơ hội để chúng ta biết làm thế nào vun đắp cho tình yêu hoàn thiện nhất và biết trân trọng những giây phút khi bên nhau!

\r\n

Ai bảo độc thân là cô đơn, có người yêu mà không được bên nhau mỗi mùa thương nhớ mới gọi là cô đơn nhất! Valentine, em thấy người ta trao nhau món quà thật đẹp, gói thật tỉ mỉ rồi bàn tay đan vào nhau thật ấm áp… Còn em và anh, chỉ có thể nhìn nhau qua cảnh vật mà hoài niệm, nhớ người…

\r\n

Thanh Nga – Theo Girly.vn

\r\n

Ảnh internet

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...