Hay là mình đưa nhau đi trốn đi anh

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnHay là mình đưa nhau đi trốn đi anh
11:01:53 06/04/2018

Girly.vn -

Hay là mình đưa nhau đi trốn đi anh, nhịp sống ngoài kia dồn dập quá đổi, nhiều lúc xô đẩy em đến nghẹn ứ cả hơi thở, dư luận, xã hội, cuộc đời, rồi áp lực từ cả phía gia đình,…Em mệt mỏi lắm rồi, em muốn bình yên, em muốn bên anh, em muốn chúng ta đi đâu đó một thời gian, một chuyến đi phượt thật dài..

Hay là mình đưa nhau đi trốn đi anh, sẽ không ai ngăn cản hay phản đối tình yêu của chúng ta được nữa. Ở một nơi anh yên tâm là bản thân anh, còn em yên tâm là bản thân em, không cần cố gắng làm một người hoàn hảo trong mắt người thân, bạn bè.

Hay là mình đưa nhau đi trốn đi anh, nhịp sống ngoài kia dồn dập quá đổi, nhiều lúc xô đẩy em đến nghẹn ứ cả hơi thở, dư luận, xã hội, cuộc đời, rồi áp lực từ cả phía gia đình,…Em mệt mỏi lắm rồi, em muốn bình yên, em muốn bên anh, em muốn chúng ta đi đâu đó một thời gian, một chuyến đi phượt thật dài. Tắt hết tất cả điện thoại, ipad, hai chúng ta chỉ cần một chiếc máy ảnh thôi, không cần nhiều những thứ khác, những bức hình sẽ được chúng ta nâng niu sẽ chỉnh sửa thật đẹp, sau đó in ra thành một album thật dày, lúc buồn buồn hay cảm thấy nhớ nhau thì có thể lấy ra để xem. Anh thấy sao, rất tốt phải không?

Hay mình đưa nhau đi trốn đi anh, dù là lên núi cao hay vùng sâu biển cả, dù đoạn đường có muôn vàn sỏi đá chắn ngang, muôn vàn con dốc cheo leo hiểm trở, em vẫn sẽ không sợ hãi hay chùn bước vì đã luôn có anh bên cạnh, không phải sao?.

Hay mình đưa nhau đi trốn đi anh, phát họa nên một lộ trình trải nghiệm của tuổi trẻ, những nơi có hoa tỏa hương, nơi có cây xanh rợp bóng, nơi có đoạn đường dài thẳng tắp, những cung đường đầy lá bay, chúng ta sẽ đi suốt ngày, ban đêm có thể dựng một túp lều nhỏ, cùng tựa vai nhau ngắm bầu trời bao la các vì sao. Lãng mạn quá, anh nhỉ?

Hay là mình đưa nhau đi trốn đi anh, bao nhiêu vội vã cùng nhau bỏ lại hết tất cả, bánh xe lăn đều cùng nắng và gió, sẽ có đất – trời cùng đồng hành với anh và em. Không còn những lo toan, mệt nhọc, không còn những đau khổ chán chường, không còn những áp lực đầy rẫy bủa vây xung quanh, mọi thứ còn lại chỉ là bình yên cùng bình yên.

Hay là mình đưa nhau đi trốn đi anh, không phải trốn tránh cuộc đời, trốn tránh một cách hèn nhát, hay nhu nhược, mà là đi để nghỉ ngơi, đi để trưởng thành, đi để có được khoảng thời gian thành thật với tuổi trẻ. Nên là, Anh à, mình cùng đi nhé!.

Sky V –  Theo Girly

Ảnh sưu tầm

Giới thiệu về tác giả:

Kky

Hoa nở trong mưa...

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...