Tuệ Nghi – 9X xinh đẹp sở hữu khối tài sản khổng lồ

Thành đạtTuệ Nghi – 9X xinh đẹp sở hữu khối tài sản khổng lồ
11:19:24 24/11/2015

Girly.vn -

Tuệ Nghi, cô gái 9x được vinh dự trở thành doanh nhân trẻ nhất châu Á nhận được giải thưởng “Top 10 ngôi sao kinh doanh châu Á – Thái Bình Dương 2013”.

Trong lễ vinh danh “Top 10 ngôi sao kinh doanh châu Á – Thái Bình Dương 2013” vừa qua, nữ doanh nhân của Việt Nam, Tuệ Nghi (tên thật là Phan Thanh Bảo Ngọc) – Tổng giám đốc Nghi Phong Trading Investment Co., Ltd vừa vinh dự được nhận biểu tượng vinh danh này.

\r\n

Đây là giải thưởng được tổ chức hằng năm nhằm tôn vinh những nhà lãnh đạo tài năng và xuất sắc nhất châu Á – Thái Bình Dương. Và với thành tích đã đạt được cô gái trẻ Tuệ Nghi trở thành doanh nhân trẻ nhất châu Á vinh dự nhận biểu tượng này.

\r\n

Tuệ Nghi sinh năm 1993 trong một gia đình lao động bình thường tại TP. Nha Trang (Khánh Hòa). Hiện tại cô là sinh viên ngành Luật kinh tế và dự kiến sẽ tốt nghiệp trong năm tới.

\r\n

Tuệ Nghi - 9x sở hữu khối tài sản khổng lồTuệ Nghi - 9x sở hữu khối tài sản khổng lồ

\r\n

Trải lòng với báo giới trong những ngày đầu khó khăn, cô gái trẻ đã vô cùng xúc động, nước mắt lã chã rơi. Gia đình Tuệ Nghi không ai theo nghiệp kinh doanh. Gia đình cô mong muốn cô sẽ theo học ngành luật hoặc y theo truyền thống của nhà nội. Đây là công ty riêng của cô gái trẻ 9x. Công ty bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2011. Tuệ Nghi cũng chưa từng bao giờ nghĩ một ngày nào đó mình sẽ trở thành một doanh nhân.

\r\n

Tuy nhiên, cuộc sống không như những gì con người chúng ta mong muốn. Khi ba cô mất, hai mẹ con qua Sài Gòn sống. Cuộc sống hai mẹ con gặp nhiều khó khăn. Cô đã làm nhiều việc khác nhau để duy trì cuộc sống và kiếm tiền chữa trị bệnh cho mẹ. Và chính công việc kinh doanh tình cờ đến với cô trong hoàn cảnh này. Từ công việc kinh doanh lụa đã mở ra nhiều hướng kinh doanh cho cô gái trẻ chưa đầy 20 tuổi này.

\r\n

Tuệ Nghi - 9x sở hữu khối tài sản khổng lồ

\r\n

Kỷ niệm khó quên nhất trên đối với cô gái trẻ này chính là việc gặp lại một người khách Đài Loan của cô từ hồi cô làm tại cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng. Vị khách này muốn cô làm vợ bé cho ông. Nếu cô đồng ý thì ông sẽ đưa trước cô 100 triệu để cô chữa bệnh cho mẹ. Lúc ấy, Tuệ Nghi chỉ nghĩ với số tiền đó, cô sẽ chữa bệnh cho mẹ và mua nhiều đồ ăn cho mẹ.

\r\n

Cô đi theo người đàn ông đó, nhưng cô cố né tránh người đàn ông đó. Người đàn ông tỏ vẻ khó chịu và xua cô đi. Lúc cô đi, trười mưa to, người đàn ông chạy theo đưa cô cái áo mưa và 3 triệu đồng mà không nói gì. Về nhà, cô cố che dấu những chuyện đã qua. Cô dùng số tiền đó để mua một số vật dụng và thuốc cho mẹ.

\r\n

Tuệ Nghi - 9x sở hữu khối tài sản khổng lồ

\r\n

Ngoài các thành tích nổi bật trong giới doanh nhân, cô cũng được biết đến nhiều hơn bởi tấm lòng nhân ái, những nghĩa cử cao đẹp qua rất nhiều các hoạt động từ thiện được cô tổ chức thường xuyên. Cô chia sẻ rằng cho tới thời điểm hiện tại cô chưa hề quay lưng với bất cứ một ai khi họ cần cô. Cô lo sợ rằng nếu họ có khó khăn thực sự mà cô không đưa tay ra đỡ lấy họ thì biết đâu sẽ có những chuyện không hay đến với những người đó.

\r\n

Sau những thành công đã đạt được, hiện tại Nghi Phong vừa mở rộng thêm mảng kinh doanh và cũng là thế mạnh của Nghi Phong là Tư vấn, quản lý và vận hành các dự án bất động sản du lịch với đội ngũ chuyên gia nước ngoài và các đối tác chiến lược giàu kinh nghiệm đã từng thực hiện các dự án lớn trên toàn thế giới.

\r\n

Ngoài ra, hợp tác sản xuất, khai thác và xuất khẩu yến sào, một sản phẩm thế mạnh của tỉnh Khánh Hoà. Trong thời gian tới công ty của cô tiếp tục có những kế hoạch đầu tư mới, đồng thời Nghi Phong sẽ tiến sang thị trường châu Âu. Hiện tại thì Nghi Phong đã có đại diện ở London.

\r\n

Nguồn: Tinmoi.vn

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...