Từ khi yêu anh…

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnTừ khi yêu anh…
09:50:03 25/09/2015
Girly.vn -

Rồi sẽ có những ngày chúng ta mệt mỏi, chẳng muốn làm và chẳng muốn đi đâu.

Hơn bao giờ hết, lúc này em dang mệt mỏi lắm anh à! Cuộc sống nơi cái thành phố rộng lớn, xa hoa này nó không thuộc về em. Em muốn quay về, về cái thành phố mà có anh cũng sống ở đấy.

Người sống nội tâm như em cô đơn lắm. Chuyện vui buồn gì cũng tự mình vượt qua. Những lúc em mệt mỏi hay yếu lòng cũng chỉ tự mình an ủi. Bởi em không có thói quen dựa dẫm vào bất kỳ ai. Nhưng từ khi yêu anh, em bỗng thấy mình yếu đuối quá.

Từ khi yêu anh, em muốn mình nhỏ lại để được anh bảo vệ, chở che. Em đã phải tự mình làm những việc ấy quá lâu trước đây, giờ em có thể dựa dẫm vào anh chứ, được không?

Từ khi yêu anh,em ước mình có thể yếu đuối đi một chút,bớt mạnh mẽ đi một chút.Có như thế,những lúc mệt mỏi hay yếu lòng em có thể tựa vào vai anh mà khóc cho nhẹ lòng.

Từ khi yêu anh, em muốn lúc nào cũng có anh bên cạnh. Chúng ta sẽ cùng làm mọi việc cùng nhau. Nấu ăn cùng nhau, dạo phố cùng nhau, đọc sách hay xem phim mình cũng đều cùng làm. Em muốn mỗi ngày được đi bên anh, được anh đón đưa mỗi ngày. Với em những điều đơn giản ấy cũng đủ làm trái tim nhỏ bé này thấy ấm áp.

Từ khi yêu anh, em không thích mình phải chờ đợi nhưng em luôn phải chấp nhận chờ đợi. Chờ đợi từng giây, từng phút. Chờ đợi từng ngày đến khi chúng ta gặp nhau. Cứ thế em luôn phải chờ đợi. Khoảng thời gian này như thử thách sức chịu đựng của em, em thấy mình kiên cường hơn từng ngày, sự nhẫn nại của em cũng tăng lên.

Từ khi yêu anh...

Từ khi yêu anh, em muốn anh dành nhiều thời gian cho em hơn chút nữa. Giá như anh hiểu được lòng em thì chắc anh sẽ biết em đã phải buồn và cô đơn thế nào trong những ngày không có anh bên cạnh. Giá như anh dành chút thời gian để gọi điện thoại cho em nhiều hơn, quan tâm em nhiều hơn và giá như anh đặt em ở một vị trí cao hơn vị trí hiện tại. Vị trí mà em chỉ đứng sau mọi thứ của anh, đứng sau gia đình, công việc và cả bạn bè của anh. Anh biết không? Em là người yêu anh chứ không phải một sự lựa chọn lúc anh buồn hay mệt mỏi.

Em đã không tin vào chuyện cổ tích, hoàng tử và công chúa rồi sẽ được hạnh phúc bên nhau. Bởi em không phải là công chúa nhưng anh thì là hoàng tử. Một cô bé lọ lem như em thì làm sao dám mơ được sánh đôi cùng chàng hoàng tử chứ. Nhưng từ khi yêu anh, em muốn cổ tích xảy ra trong đời thực, em và anh rồi sẽ sống hạnh phúc bên nhau. Một hạnh phúc vẹn tròn.

Từ khi yêu anh, em đã dành một phần cuộc sống này cho anh mà không bao giờ có thể lấy lại được. Trong tim em anh cũng có một phần rất quan trọng mà nếu sau này anh có không còn bên em nữa thì vị trí đó cũng không ai có thể thay thế được.

Và anh có biết không?…..Từ khi yêu anh em bắt đầu lo sợ nhiều hơn. Em lo sợ rằng,sau này người làm anh hạnh phúc không phải là em.

Anh nè! Hứa với em một chuyện có được không? Dù thế nào thì mình cũng đừng buông tay nhau nhé?

Dâu TâyTheo Girly.vn

Giới thiệu về tác giả:

Thiên Cầm

"Thực ra khi li biệt ai cũng cho rằng kẻ ra đi là hạnh phúc hơn cả.Nhưng có biết đâu rằng những thứ bỏ lại phía sau mới là những thứ đẹp đẽ và tuyệt vời nhất của họ."

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...