Trước khi em yêu ai, thì em hãy yêu mình trước nhé!

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnTrước khi em yêu ai, thì em hãy yêu mình trước nhé!
04:31:15 07/07/2015

Girly.vn -

Cô gái à, tôi đã tự mình mạnh bước qua giông bão rồi đấy, còn em cũng vui vẻ và mạnh mẽ bước qua cái đoạn chông gai đấy nhé, vì mỗi chúng ta chỉ có một cuộc đời thôi em ạ.

Trước khi em yêu ai, thì em hãy yêu mình trước nhé!

\r\n

Trong chúng ta, ai cũng có ít nhiều những lần vấp ngã trong đời cả. Và đó là cách cuộc sống dạy em vững bước hơn, dạy em cứng cỏi hơn,..chứ cuộc sống này chưa một lần bỏ rơi ai cả. Em hãy nhớ, khi em ngã xuống, hoặc có người nắm tay kéo em dậy hoặc không ai cả. Nếu có người kéo em dậy, em hãy cám ơn họ, nhưng họ chỉ là sự may mắn nhất thời mà cuộc sống ban cho em thôi cô gái à. Và ngược lại, em phải tự mình gượng dậy đấy.

\r\n

Nếu là tôi, tôi sẽ chọn cho mình không có bất cứ sự giúp đỡ nào. Em biết vì sao tôi chọn thế không? Bởi vì tôi đã từng được giúp trong nhưng lần vấp ngã trước, cho đến khi, có một lần cuộc sống bắt tôi phải gắng gượng đứng lên, tôi chợt nhận ra lâu nay mình nhận được sự giúp đỡ quá nhiều nên giờ tôi luôn ỷ y vào sự can thiệp của người ngoài cuộc. Nó khiến tôi quên mất cuộc đời này là của tôi, tôi phải sống cho bản thân, không ai sống giúp tôi cả.

\r\n

Trước khi em yêu ai, thì em hãy yêu mình trước nhé! Vì ai cũng có thể phản bội em, nhưng bản thân em không bao giờ phản bội mình cả. Thay vì em cứ ủ rủ trong góc phòng và mãi hoài niệm về nhưng điều xưa cũ, cô gái à, ngoài kia còn nhiều người đang chờ đợi em đến với họ đấy. Họ trân trọng em hơn “cái cũ kỹ” mà em đang mong nhớ. Thậm chí, em đang tốn rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc,..cho con người vô ích đó phải không? Em đang bỏ hàng giờ ra ngồi thẫn thờ nhớ về họ, nhớ về những điều quá vãng không thể xảy ra lần nữa. Em đang bỏ hết sức lực của mình một cách vô ích, thay vì em hãy bước chân ra kia tìm những điều bổ ích, mới mẻ để làm đẹp cho cuộc sống riêng em. Em đang làm hao phí tương lai vàng bạc của mình, tập trung học đi cô gái của tôi, còn cả khối đàn ông thành đạt đang chờ em cơ đấy.

\r\n

Trước khi em yêu ai, thì em hãy yêu mình trước nhé!

\r\n

Cuộc sống này không chèn ép em, là em tự chèn ép mình. Có một người đã từng nói với tôi: “Tuổi trẻ, yêu đương là cho vui thôi, nếu không vui vậy em yêu để làm gì chứ”. Câu nói này rất tuyệt vời, câu nói đơn giản này sẽ giúp em bước nhanh ra cái góc phòng tối tăm-nơi mà lâu nay mà em đang chôn vùi những ngày tháng tươi trẻ của mình.

\r\n

Nếu cần giúp đỡ, hay tìm đến tôi, nhất định tối sẽ nắm tay kéo em dậy. Đừng ngại! Vì tôi rất yêu những cô gái yếu đuối như tôi ngày trước.

\r\n

Và hãy nhớ kĩ rằng: Em chỉ có một lần để sống!

\r\n

Nhung Huynh – Guu.vn

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...