Tôi khó xử khi “tình cũ không rủ cũng tới”

Tôi kểTôi khó xử khi “tình cũ không rủ cũng tới”
04:45:05 20/10/2015

Girly.vn -

Dù đã có gia đình hạnh phúc nhưng trái tim tôi vẫn bối rối khi gặp lại anh. Tôi vẫn còn yêu anh và anh cũng vậy, rốt cuộc tôi nên làm gì đây?\r\n

\r\n

Tôi lập gia đình cũng được 6 năm, cuộc sống gia đình tôi nói chung tạm ổn. Chúng tôi cũng đã có đủ nếp tẻ như nhiều người mong ước, vợ chồng tôi cũng ít khi bất hòa… Nói tóm lại hôn nhân của tôi không có vấn đề gì phải suy nghĩ. Như nhiều người khác nhìn vào gia đình tôi, họ cứ bảo rằng tôi thật có phước. Thế nhưng đến một ngày, tôi gặp lại anh, người mà tôi cảm thấy mình hạnh phúc nhất cách đây 10 năm và tôi đã phải suy nghĩ. 

\r\n

Tôi khó xử khi "tình cũ không rủ cũng tới"

\r\n

Tôi gặp anh khi mới đặt chân đến mảnh đất phồn hoa nơi đô thị – Sài Gòn, một thành phố mà tôi đến để làm việc. Anh đã thích tôi ngay lần gặp ấy và tìm hiểu tôi qua những người quen biết. Tôi nhận được cuộc điện thoại của anh thật bất ngờ. Mục đích của tôi lên thành phố là để học tâp và làm việc, tôi không nghĩ mình sẽ quen anh. Lúc đó anh chỉ là sinh viên mới tốt nghiệp. Tôi chỉ biết anh quê ở miền Tây lên đây học tập. Chúng tôi vẫn trao đổi với nhau hàng ngày bằng rất nhiều tin nhắn chứ ít khi được gặp nhau.

\r\n

Đến một ngày tôi cảm động thật sự khi thấy anh kiên nhẫn đứng đợi tôi hàng tiếng đồng hồ ngoài trời nắng gắt, khi đó anh chở tôi đến trung tâm giới thiệu việc làm. Trái tim tôi đã tan chảy bởi hành động đó của anh, anh cho tôi rất nhiều lời khuyên và kinh nghiệm mà anh có được khi sống ở đất này. Có lẽ tôi không thể nào nói hết được những gì anh đã làm cho tôi, những lúc tôi cô đơn tuyệt vọng đều có anh ở bên để lắng nghe chia sẻ… Tôi thật hạnh phúc.

\r\n

Tình yêu của chúng tôi thật trong sáng, không hề có chuyện đòi hỏi gì ở anh, anh đã giữ cho tôi mặc dù có những lúc tôi thầm ao ước được cùng anh “vượt rào”, nhưng tôi không dám. Rồi chúng tôi lặng lẽ chia tay khi gia đình tôi có chuyện buồn. Tôi quyết định về quê nhà khi cuộc sống thành thị không còn phù hợp với tôi nữa, còn anh quyết định ở lại lập nghiệp. Anh có rất nhiều hoài bão mà tôi không thể chạm tới được, tôi cảm thấy không thể chờ đợi được anh đến khi nào nên tôi không muốn liên lạc với anh nữa, mặc dù tôi rất yêu anh. Cứ thế thời gian trôi qua chúng tôi cũng ít lần gọi điện hỏi thăm nhau, rồi tôi lập gia đình, sinh con, anh cũng biết. Trái tim tôi đến bây giờ khi nhắc lại kỷ niệm cũ vẫn còn nhói đau. Tôi vẫn giữ trong lòng những kỷ niệm đẹp đó.

\r\n

Tôi khó xử khi "tình cũ không rủ cũng tới"

\r\n

Cách đây ít hôm tôi đã gặp lại anh thật tình cờ, trái đất quả thật tròn khi ta lại gặp nhau. Trái tim tôi lại thổn thức khi anh giải thích với tôi những gi tôi từng thắc mắc về anh suốt 10 năm qua, và bây giờ khi biết anh vẫn còn yêu tôi cho dù anh biết tôi cũng đang sống hạnh phúc bên chồng. Chúng tôi chỉ nắm tay nhau mà vẫn cảm thấy hạnh phúc không thể tả.

\r\n\r\nAnh cũng muốn tôi được hạnh phúc nên không bao giờ anh gọi điện cho tôi, anh sợ cuộc sống của tôi bị xáo trộn… mặc dù tôi vẫn muốn được nghe tiếng anh. Tôi không biết mình sẽ như thế nào, đang cảm thấy rất khó xử vì lúc này đây tôi đang rất nhớ anh!\r\n

Theo Ngôi sao

\r\n\r\n

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...