Tôi biết em cô đơn

Tâm sựTản Mạn SốngTôi biết em cô đơn
04:58:14 06/09/2016

Girly.vn -

Cô gái à! Em còn trẻ, còn bao nhiêu thanh xuân, em đáng lẽ nên hồn nhiên, vô tư mà đón lấy sự sung mãn của cuộc đời chứ. Điều gì trong em, trong đôi mắt kia tôi luôn thấy hiện hữu nỗi buồn chẳng thể tả được. Vì ký ức ư?…

Tôi biết em cô đơn

\r\n

Cô gái à! Em còn trẻ, còn bao nhiêu thanh xuân, em đáng lẽ nên hồn nhiên, vô tư mà đón lấy sự sung mãn của cuộc đời chứ. Điều gì trong em, trong đôi mắt kia tôi luôn thấy hiện hữu nỗi buồn chẳng thể tả được. Vì ký ức ư? vì một vết sẹo nó chưa lành sao? và phải chăng bây giờ nó đang rỉ máu và làm em đau đớn. Hay, bản chất con người em là sự hiện diện của nỗi buồn. Có lẽ tôi biết, em luôn thân thiện và hòa đồng với mọi người, em luôn nở nụ cười như hoa mai kia, e lệ và đẹp biết nhường nào nhưng, với sự tinh tế kiêu sa của tình yêu, thì, em lại không dành cho nó, em quá kiên cường và hiểu biết phải chăng là như thế nên em trở nên hờ hững với bao người con trai tiến đến cạnh em.

\r\n

Em vẫn mong manh lắm cô gái à, em không nên tập cho mình rồi tự lập luôn cho sự chịu đựng, tôi dám cá em sẽ rất mệt mỏi mà. Nếu ngoài kia, bao người đều bên nhau say đắm, nếu chỉ mình em thôi, tôi biết em lạnh và có lẽ, trên đôi môi em sẽ mím chặt với hàng mi khép hờ đượm buồn giấu kín, tôi biết em cô đơn, biết em chỉ che giấu đi thôi. Khi một mình tôi biết em trở nên vô dại trong căn phòng lạnh lẽo, em chỉ biết khóc và ôm lấy tội lỗi vào em, em không mạnh mẽ như em nghĩ đâu cô gái ngốc, em cứ thả lỏng mình mà tựa vào một bờ vai em muốn, đừng cố gắng vỗ ngực nói lớn rằng em thích cô đơn và tự lập, chỉ là em chưa sẵn sàng và chưa tin tưởng vào tình yêu thôi phải không? Em không đủ tự tin và nhấn nhá một chút cho bản thân?

\r\n

Tôi biết em cô đơn

\r\n

Tin tôi nhé! Chỉ cần em nhắm mắt lại, thư giãn, cảm nhận tình yêu bằng cả trái tim em nhé? Tình yêu không gò bó như em nghĩ đâu, hãy cho những người chờ đợi ôm lấy nỗi buồn giùm em một cơ hội, họ sẽ làm tốt hơn em tưởng, em sẽ thấy nỗi cô đơn sẽ được sưởi ấm khi một ai đó ôm em thật chặt giữa những bịt bùng cuộc sống, một cái hôn bất ngờ làm con tim em lỗi nhịp, bờ vai đó sẽ che đi nỗi buồn và đem niềm vui tới cho em tuy giản đơn thôi. Không có gì là quá hoàn hảo đâu em, em hãy biết rằng cái em cần là niềm vui trong cuộc sống mà, làm cho mắt em luôn cười và những lo toan gánh nặng được vơi đi.

\r\n

Đá Bọc ThanTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Nguyễn Khánh Hòa

Giới thiệu về tác giả:

Đá Bọc Than

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...