Tình yêu và cuộc sống

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnTình yêu và cuộc sống
10:20:34 13/09/2016

Girly.vn -

Bạn nghĩ, bạn mất đi tình yêu, là bạn mất đi cả thế giới này sao, không đâu, nó còn đấy, chỉ là bạn không nhận ra thôi. Thử nhìn xung quanh bạn xem, mọi người đang quan tâm bạn hằng ngày đó, chỉ là, bạn quá chìm đắm trong thế giới màu hồng của bạn mà lãng quên đi họ mà thôi. Không ai từ bỏ bạn cả, mà chính bạn đã từ bỏ cả thế giới này…

 Tình yêu là gì

\r\n

Có bao giờ bạn tự hỏi tình yêu là gì, mà làm con người ta chìm đắm trong đó, để rồi có người hạnh phúc, nhưng đâu đó, vẫn có người đau khổ đến tột cùng, cũng có người, chờ đợi trong vô vọng. Yêu một người là khi ta thương, ta nhớ, ta lo, ta quan tâm, ta hi sinh vì họ sao. Hay chỉ đơn giản là khi con tim ta đập rộn ràng vì ai đó, ta cần một vòng tay ngay lúc này.

\r\n

Tuổi thanh xuân tươi đẹp, ta luôn có một mối tình thật đẹp không thể quên đi. Nhưng chỉ là không thể quên đi mà thôi, nó không đáng để bạn tiếp tục lãng phí thời gian cho những năm tháng đã quá bạn ạ. Nó đẹp thật đó, nhưng chỉ là kỉ niệm, mà kỉ niệm chỉ có trong quá khứ, mà quá khứ, thì quay lại được sao, vậy sao ta cứ mãi chìm đắm trong đó, thức tỉnh đi, những kẻ tình si nơi xứ người hoa lệ.

\r\n

Ta trao nhau tình yêu nồng nàn, rồi vội vàng xa. Trên con đường đời khó nhọc này, biết bao con người sẽ bước vào cuộc đời ta, có kẻ ở, có kẻ đi, có kẻ như thoáng qua, có kẻ làm ta nhớ mãi, nhưng để tìm kiếm được một người cùng ta đi hết con đường, thật sự rất khó, dù khó chấp nhận, nhưng đó là sự thật. Ngay cả khi, ta nên đôi vợ chồng, nhưng cũng không thể chắc là ta sẽ bên nhau mãi mãi, không phải sao. Vòng xoay định mệnh, ta nào có thể biết trước được. Vậy sao ta cứ mãi chìm đắm cố gắng tìm kiếm một tình yêu vĩnh hằng khi hiểu rõ nó không tồn tại. Thế giới này, đâu đẹp như những gì ta nhìn thấy, mà hãy cảm nhận nó bằng những trải nghiệm bản thân mình.

\r\n

Tình yêu là gì

\r\n

Tình yêu, đep đấy, hạnh phúc đấy, màu hồng đấy, nhưng nó không phải là thứ duy nhất trong cuộc đời của bạn. Đừng quá chìm đắm trong nó, vì chắc gì họ đã bên ta mãi. Ngoài tình yêu tuyệt đẹp, chẳng phải ta có tình mẫu tử thiêng liêng, người mà chả bao giờ từ bỏ bạn vì bất cứ chuyện gì trừ vong quay số phận sao. Ta còn có những người bạn, quan tâm ta từng ngày từng giờ, và đôi khi, giúp đỡ ta mà chả vì điều gì cả. Bạn nghĩ, bạn mất đi tình yêu, là bạn mất đi cả thế giới này sao, không đâu, nó còn đấy, chỉ là bạn không nhận ra thôi. Thử nhìn xung quanh bạn xem, mọi người đang quan tâm bạn hằng ngày đó, chỉ là, bạn quá chìm đắm trong thế giới màu hồng của bạn mà lãng quên đi họ mà thôi. Không ai từ bỏ bạn cả, mà chính bạn đã từ bỏ cả  thế  giới này.

\r\n

Hãy thứ nhớ lại những ngày mà tình yêu chưa hiện diện trong đời bạn xem, bạn vẫn cười, vẫn vui, dù chỉ một mình mà, không phải sao. Vậy sao giờ bạn lại không thể, chỉ là bạn đang luyến tiếc vì nó quá đẹp mà thôi. Thời gian sẽ là câu trả lời cho tất cả, rồi chúng ta sẽ ổn, không phải sao, bạn vẫn sống, khi không có ai đó bên cạnh, chờ đợi, một tình yêu mới đến với bạn, cười lên nào, bạn tôi.

\r\n

Tình yêu là thứ không thể thiếu trong cuộc sống này, nhưng người bạn yêu thì đâu chắc mãi là một người cơ chứ, bạn làm sao ngăn bước được duyên phận. Khi duyên cạn rồi, lòng người cố giữ, nhưng chắc gì được. Bạn không sai, ai đó cũng không đúng, chỉ là, cạn duyên mà thôi. Rồi, sẽ có một thiên thần khác yêu bạn, bằng cả trái tim này.

\r\n

“Tình yêu là gì, khiến người người chấp niệm.

\r\n

Để người người chìm đắm, mãi không quên.

\r\n

Rồi khi mất đi, chỉ còn lại hoài niệm.

\r\n

Những năm tháng ngày, không thể quên.”

\r\n

MonTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Tiểu Ann

Giới thiệu về tác giả:

Mon

Tôi thích đi bộ dưới những cơn mưa. Vì đơn giản đó là lúc tôi đạt được khoảng lặng giữa dòng đời.

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...