Tình nhạt nhòa…

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnTình nhạt nhòa…
05:07:23 10/03/2016

Girly.vn -

Tất cả những cảm xúc khi tình yêu vừa chớm nở không có văn từ nào có thể tả hết mà chỉ có con tim khi mỗi lần gặp nhau mới có thể cảm nhận hết tình cảm đó. Em và anh cũng như vậy, cũng từng trải qua những cảm xúc đó…

Tôi đã từng nghe ai đó nói rằng: Trên đời này vỗn dĩ không gì là mãi mãi! Nhưng tôi không tin vào điều đó, tôi phủ định lại quan niệm đó rằng: không có thứ gì là mãi mãi không tìm được!

\r\n

Và tôi đã tìm được anh, tìm được người đưa ra cái quan niệm oái ăm, hâm hâm đó của một kẻ lạnh lùng, bất cần đời như vậy! Tôi ghét anh, ghét cái vô tâm, ghét cái lòng tự trọng, lòng ích kỉ của anh chẳng bao giờ nhường tôi điều gì. Nhưng ghét chẳng được bao nhiêu mà giận thì nhiều. Hà cớ gì phải giận một người dưng, một người đối lập hoàn toàn với mình và ngay cả cái chân lí dở hơi đó. Thế rồi, nhớ người ta lúc nào chẳng biết, yêu người ta lúc nào chẳng hay! Tình yêu hai đứa đơn giản như vậy, một người bày tỏ, người kia chấp nhận.

\r\n

Tình nhạt nhòa...

\r\n

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta sẽ không bao giờ quên được cảm giác trong khoảng thời gian đầu yêu nhau. Đó là khoảng thời gian của những cái đỏ mặt, là cái nắm tay run run, là ánh mắt không dám nhìn thẳng đối phương, là những tin nhắn ngọt ngào mỗi tối… Tất cả những cảm xúc khi tình yêu vừa chớm nở không có văn từ nào có thể tả hết mà chỉ có con tim khi mỗi lần gặp nhau mới có thể cảm nhận hết tình cảm đó. Em và anh cũng như vậy, cũng từng trải qua những cảm xúc đó. Nhưng… giờ đây em chỉ biết thốt lên hai chữ “giá như”. Giá như em không vội bày tỏ lòng mình, giá như em đừng cố chấp níu anh, giá như anh không cười với em, giá như em chưa từng yêu anh… Và giá như, giá như em không đánh mất chính mình như bây giờ. Em không còn là chính em khi hằng ngày cứ gượng cười, gượng cảm xúc để bên nhau. Tất cả chỉ một mình, một mình em vun đắp, gắn hàn cho hai chúng ta. Em vụng về trong cách thể hiện còn anh chỉ biết đến cái “Tôi” của mình. Em biết anh thương em nhưng chẳng lẽ em phải tự một mình đắp xây tình yêu sao? Làm sao níu lấy đôi tay của người không cần em nữa! Làm sao để níu lấy tình yêu đã nhạt nhòa! Làm sao để em có thêm động lực để đi tiếp! Làm sao, em không biết anh à!

\r\n

Tình nhạt nhòa

\r\n

Tình yêu anh không muốn giữ thì hãy buông tay để em bước đi, cứ như vậy biết đến khi nào đây. Giờ đây trong tâm trí anh em cũng chỉ là nhạt nhòa. Khi mọi thứ trở nên nhạt đi, đừng dãy vò em bởi vì nỗi đau chỉ mình em thấu. Anh cho rằng em chính là người làm mọi thứ nhạt nhòa nhưng chưa bao giờ anh thấy sự cố gắng, gánh gòng vun vén từng ngày của em cho tình yêu hai ta.

\r\n

Khi gió làm mắt cay cũng là lúc em tự nhủ rằng em đã tổn thương rất nhiều, tay em đã bắt đầu mỏi mệt, chân em như muốn dừng bước. Và em không muốn tin vào điều không hay!

\r\n

Tiền chip Theo Girly.vn

\r\n

Ảnh ankhainam duong

Giới thiệu về tác giả:

Tiền chip

Ngược dòng về tôi, về họ, về cuộc đời và về những vụn vỡ chưa thành!

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...