Tình đầu như hạt mưa rơi xuống mặt nước

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnTình đầu như hạt mưa rơi xuống mặt nước
10:06:41 19/06/2016

Girly.vn -

Với một vài người có lẽ tình đầu là mối tình đẹp nhất và khó quên nhất, những mối tình học trò ngây thơ thầm thương trộm mến cái bạn cùng bàn hay người bạn lớp kế bên tất cả đều thật đẹp.

\r\n

Tình đầu như hạt mưa rơi xuống mặt nước

\r\n

Tình đầu như cơn mưa rào chóng đến chóng đi nhưng ít nhiều đều khiến ta bị ướt, đôi khi còn làm ta mắc một trận bệnh nặng. Nhưng ai rồi cũng phải một lần đi dưới cơn mưa rào ấy. Với một vài người có lẽ tình đầu là mối tình đẹp nhất và khó quên nhất, những mối tình học trò ngây thơ thầm thương trộm mến cái bạn cùng bàn hay người bạn lớp kế bên tất cả đều thật đẹp.

\r\n

Người ta bảo tình đầu là say nắng, là cảm xúc bất chợt không định rõ hình. Là cái lỗi nhịp nhẹ khi đứng trước người ấy, có chút vui chút buồn xen lẫn vào nhau. Cái tình đầu ấy nó trắng tinh như một tờ giấy không vết mực, chưa có sự mưu toan lợi dụng hay dục vọng xâm chiếm, không có sự xuất hiện của đồng tiền chi phối tình cảm. Họ yêu nhau chỉ vì những cảm xúc đến bất ngờ chưa kịp gọi tên.

\r\n

Tình đầu như hạt mưa rơi xuống mặt nước

\r\n

Vậy nếu khi cơn mưa rào ấy ngưng hẳn thì sẽ như thế nào nhỉ. Những cảm xúc vỡ vụn, ta hụt hẫng, đau thương.  Nắng tắt người không còn say, không còn những cảm xúc, chỉ riêng kỉ niệm còn ở lại thốn thức trái tim ta. Như hạt mưa rơi nhẹ xuống mặt nước, khiến mặt nước dao động trong chốc lát rồi lại trở về sự phẳng lặng như cũ. Đó là tình đầu khi xuất hiện sẽ khiến lòng ta dậy sóng khi ra đi sẽ để lại trong ta một vết thương lớn. Như khi ta đi dưới cơn mưa ít nhiều đều sẽ bị ướt đôi khi con bi bệnh, nhưng không thể phủ nhận cảm giác đi dưới một cơn mưa rào thật tuyệt biết bao.

\r\n

Linh LinhTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Photo Gallery 

Giới thiệu về tác giả:

Linh Linh

Đam mê viết lách, thích ăn uống, du lịch, đọc truyện. Là người có phong cách sống khác người.

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...