Tiệc cưới ngoài trời – Xu hướng cưới hè 2015

Thời trangThời trang cưới hỏiTiệc cưới ngoài trời – Xu hướng cưới hè 2015
05:06:23 19/06/2015

Girly.vn -

Là phong cách Phương Tây đơn giản, hiện đại hay Phương Đông cầu kỳ, cổ điển thì đám cưới đều ghi dấu ấn đặc biệt trong cuộc đời mỗi người chúng ta. Gần đây đám cưới ngoài trời đang được rất nhiều cặp đôi ưa thích, ngay cả những ngôi sao hàng đầu cũng không thể làm ngơ.

Bỏ qua sự gò bó của những bức tường khép kín, đèn chùm sáng lấp lánh, các trình tự cưới quen thuộc và điển hình, ta đắm chìm trong cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp. Với xu hướng tiệc cưới ngoài trời – lựa chọn tuy không mới nhưng luôn là hoàn hảo.

\r\n

Tiệc cưới ngoài trời – Xu hướng cưới hè 2015

\r\n

Tiệc cưới ngoài trời – Xu hướng cưới hè 2015

\r\n

Tiệc cưới ngoài trời – Xu hướng cưới hè 2015

\r\n

Dù ta chọn lựa thế nào thì mỗi không gian là một bầu trời ý tưởng và mỗi lễ cưới là cả một sự đầu tư. Những chi tiết về tông màu, loại hoa, cổng cưới, bàn tiệc, hoa cưới, hoặc chỉ là cách sắp xếp các tiểu tiết đều nên cẩn trọng, tỉ mỉ để mang đến niềm vui và sự hài lòng cho cô dâu chú rể.

\r\n

Tiệc cưới ngoài trời – Xu hướng cưới hè 2015 Tiệc cưới ngoài trời – Xu hướng cưới hè 2015

\r\n

Là đơn vị đi đầu trong các dịch vụ về hoa cao cấp, Flower box luôn luôn sáng tạo cho ra những tác phẩm tuyệt vời, không chỉ là dịch vụ mà còn là những thông điệp yêu thương, nhằm đem lại những khoảnh khắc quý giá nhất của cuộc sống đến khách hàng của mình.

\r\n

Với “Enjoy great moment, enjoy summer wedding” – chủ đề tiệc cưới ngoài trời 2015 được Flower box xây dựng, mong muốn là những gợi ý tuyệt vời cho các cặp đôi sắp cưới. Chúng ta có tiệc cưới mùa hè, chúng ta có những phút giây tuyệt vời nhất.

\r\n

Đó là bản tình ca của sóng hòa cùng biển xanh, cát trắng và ánh dương rực rỡ hay khu vườn xanh mát có tiếng chim, có nắng len qua hàng cây, gió đung đưa và thoảng mùi hương hoa cỏ. Tất cả, tạo nên một lễ cưới ấn tượng và khó quên.

\r\n

Nguồn Muacuoi.dep.com.vn

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...