Thủy Tiên: “Phụ nữ chỉ đẹp khi có lòng tự trọng”

ShowbizViệtThủy Tiên: “Phụ nữ chỉ đẹp khi có lòng tự trọng”
07:42:34 01/06/2015

Girly.vn -

Thuỷ Tiên cho rằng: “Phụ nữ đẹp khi có sự tự tin, nhưng họ chỉ thật sự đẹp khi họ có lòng tự trọng.”

Từ ngày sinh bé bánh Gạo và kết hôn với Công Vinh, Thuỷ Tiên đã trở nên nhẹ nhàng và dường như xa tránh trốn thị phi showbiz hơn trước. Nếu trước đây, Thuỷ Tiên luôn gắn liền với những scandal từ trên trời rơi xuống thì giờ đây cô lại được khán giả nhìn nhận với vai trò một người phụ nữ của gia đình và có một cuộc sống hạnh phúc.

\r\n

Thậm chí ngay từ cách phát ngôn trên trang cá nhân Thuỷ Tiên cũng thay đổi, từ một người hay có những phát ngôn sốc thì hiện tại cô đã cho khán giả thấy sự trưởng thành và sâu sắc của mình khi chia sẻ nhiều tâm sự về tình yêu và cuộc sống. Mới đây, cô đã khiến nhiều khán giả nhất là phụ nữ phải suy nghĩ khi đưa ra suy nghĩ riêng của mình về hạnh phúc của một người phụ nữ.

\r\n

Thuy-tien-02

\r\n

Thủy Tiên cho rằng: “Phụ nữ đẹp khi có sự tự tin, nhưng họ chỉ thật sự đẹp khi họ có lòng tự trọng.” Suy nghĩ này khiến cô càng thêm thấu hiểu câu nói của đức Đạt Lai Lạt Ma: “Nếu bạn không thể làm cho người khác hạnh phúc thì ít nhất cũng đừng làm tổn thương họ”. Cuối cùng, Thủy Tiên kết luận: “Hạnh phúc không bao giờ xây dựng vững bền được trên nỗi đau khổ của bao nhiêu kẻ khác.”

\r\n

Thuy-tien-03

\r\n

Ngay sau khi chia sẻ trên trang cá nhân, dòng tâm trạng của Thuỷ Tiên nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng mạng. 

\r\n

Theo SKCĐ

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...