Thu tháng 10, em nhớ anh

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnThu tháng 10, em nhớ anh
03:12:03 08/10/2016

Girly.vn -

Mùa này, gió thu bay nhè nhẹ. Tháng Mười, thời tiết thất thường nắng – mưa như cô gái đang yêu, cứ ẩm ương, yểu điệu. Mùa này, em nhớ anh theo cách dịu dàng nhất, mặc dù đã dặn lòng sẽ chẳng còn ngày nào để lòng nghĩ về anh. Đường về nhà anh ngập tràn nắng, gió. Đường về nơi em tấp nập và lạnh sương.

Thu tháng 10, em nhớ anh

\r\n

Gửi em, cô gái của Mưa… Em chẳng phải nắng trời ấm áp. Chẳng phải gió xuân nhẹ nhàng. Chẳng phải mây trắng dịu dàng,… Em chỉ là cô gái của mưa – mang những nỗi niềm sâu sắc nhất –  vĩnh viễn chôn vùi cùng thời gian… Và, lãng quên! Tháng Mười về, người em thương vẫn ở đó. Vẫn là anh, nhưng quay lưng lại đã là một khoảng cách xa lạ đến nao lòng… Em đã thôi những ngọt ngào, mơ mộng về một miền đất – nơi có anh, có em; nơi em có thể làm mọi thứ vì anh – người em thương! Anh cũng đã thôi những vụng dại gói ghém, những cái hôn chuồn chuồn vút nhẹ qua má em mỗi lúc buồn. Chúng ta chẳng cách xa nhau về địa lý đâu, nhưng chúng ta đã xa nhau về tình cảm, bắt đầu từ cái ngày anh không tin tưởng bỏ lại em nơi này! Yêu nhau, đã bao gồm hiểu nhau, tin tưởng. Chúng ta không làm được điều này, chỉ lặng lẽ đứng bên lề cuộc sống của nhau.

\r\n

Thu tháng 10, em nhớ anh

\r\n

Mùa này, gió thu bay nhè nhẹ. Tháng Mười, thời tiết thất thường nắng – mưa như cô gái đang yêu, cứ ẩm ương, yểu điệu. Mùa này, em nhớ anh theo cách dịu dàng nhất, mặc dù đã dặn lòng sẽ chẳng còn ngày nào để lòng nghĩ về anh. Đường về nhà anh ngập tràn nắng, gió. Đường về nơi em tấp nập và lạnh sương. Em thích hoa sữa, thích đắm mình trên con đường hoa sữa, cũng như em đã từng thích anh- chàng trai tháng Mười! Xử tháng Chín như em vĩnh viễn chẳng thích hợp cho những chàng trai tháng Mười đâu. Cô ngọt ngào, mơ mộng trong khi Thiên Bình lại là những chàng trai đa tình. Biết vậy, nhưng cứ đâm đầu vào, vì yêu là yêu! Nghĩ lại ngày trước yêu anh, chẳng bận tâm gì về tương lai, về cuộc sống. Chỉ đơn giản là vì em thương người thì em sẽ ở bên người thôi. Bây giờ nhìn lại, mọi thứ đã quá xa vời và mông lung. Ai thực tế hơn thì sẽ hạnh phúc hơn, phải chăng là thế? Em từng có ước mơ, Về những ngày đã cũ, Nắm chặt tay anh đi về cuối con đường… Nhưng anh ơi! Mọi thứ dần tan vỡ đôi ta… Xa mãi xa. Nếu như có một lần, chia sẻ và hiểu cho nhau, liệu chúng ta có cách xa? Chúng ta lúc đó, có còn bỏ qua những áp lực cuộc sống để cảm thông cho nhau? Em nhớ anh, nhớ đến đau lòng! Thì ra, có những người nếu đã bỏ lỡ, vĩnh viễn sẽ không thể quay lại được. Anh biết không? “Xử Nữ của tôi”… Tôi đã lặp lại câu này nhiều lần nhưng tôi biết là tôi cũng đã chối bỏ nhiều lần cái quyền để em trở thành “của tôi” ấy.” Dành cho anh, câu chuyện em đã và rất thích! Vẫn muốn được hỏi anh: “Anh có hạnh phúc không?”

\r\n

An NhiênTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh SamAlive

Giới thiệu về tác giả:

An Nhiên

"Đến một lúc nào đó, ngoài sự im lặng người ta chẳng thể làm gì khác hơn." ~~~~~~Cứng đầu, nổi loạn, háo thắng. Đó không phải để dành cho cô gái nội tâm. Nhưng em lại ôm tất cả vào lòng nhiều nhất có thể.~~~~~~

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...