Thời tiết Sài Gòn trong con người em!!!

Tâm sựTản Mạn SốngThời tiết Sài Gòn trong con người em!!!
11:47:02 05/01/2016

Girly.vn -

Đã bao lâu rồi bọn mình không nói chuyện với nhau rồi anh nhỉ? anh biết em thích anh mà cứ bỏ mặc em…

Em buồn lắm, anh biết không? Sao anh không quay lại khi em bảo anh đi đi? Anh không hiểu gì hết, anh chẳng thương em gì cả! Ừ cũng đúng, anh thương người ta  rồi, anh làm gì có thương em.

\r\n

Người ta bảo em trẻ con, em bướng bỉnh, em cứng đầu, lúc nào em cũng nhõng nhẽo, động một chút là giận, là hờn, là không nói chuyện nữa. Ừ cũng đúng, thì em trẻ con, em xấu tính.

\r\n

Em không phải là một cô gái nổi bật, nhưng về độ vui tính của em thì luôn hiện hữu. Nhiều người bảo sao tâm trạng em điên giống thời tiết Sài Gòn thế kia? Em lơ ngơ một hồi rồi trả lời bằng cái điệu cười điêu đứng. Em không xinh, không trắng, dáng cũng chẳng cao. Nếu đứng giữa 10 con người, chắc chắn em không phải là người nổi bật nhất so với 9 người còn lại…. Em cũng không phải là một cô gái dịu dàng và nhẹ nhàng như những cô gái anh từng tiếp xúc qua.

\r\n

Thời tiết Sài Gòn trong con người em!!!

\r\n

Em là em, bướng bỉnh và khó chiều, em vẫn biết như thế. Nhiều lúc em cũng không hiểu được bản thân mình nữa, chắc do được cưng chiều từ nhỏ nên cái tính xấu xí ấy của em mới lộ rõ vậy. Em không thể vì thích anh mà đột nhiên thay đổi bản tính của mình được, điều đó khiến em thấy gò bó và mệt mỏi. Nhưng nếu anh muốn yêu một cô gái trưởng thành thì cũng phải đợi em, đợi em trưởng thành đi mà! Đừng bỏ một cô gái như em tự trưởng thành như vậy chứ anh…

\r\n

Em không khéo trong việc nấu ăn, em cũng không đảm đang và tháo vát gì về việc nhà. Là chị cả trong nhà, nhưng vì được Ba Mẹ thương nên em không phải vất vả gì nhiều, không phải nữ công gia chánh như nhà người ta. Nên cũng khá vụng về, nhưng nếu cho em thời gian, em sẽ tự học, tự tìm hiểu… rồi mai mốt, em cũng sẽ biết nấu nhiều món ngon, biết nhiều việc hơn chứ không như bây giờ.

\r\n

Em cũng không biết nói những lời dễ thương ngọt xớt, em cục tính và chỉ cần phật ý chút thôi là đã nổi nóng rồi. Em hư quá anh nhỉ? Em xấu tính thật đấy!

\r\n

Trẻ con nhưng tình cảm em dành cho em không hề trẻ con anh à? Em thấy nhớ anh, thấy mình thích anh nhiều lắm, thích từ khi nào mà em không thể nhận ra được nữa cơ đấy!

\r\n

Hai TéoTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Kiêu Trinh Tôn Nguyên

Giới thiệu về tác giả:

HT

SDGDJHK

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...