Thế giới không có anh, thế giới đâu có buồn?

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnThế giới không có anh, thế giới đâu có buồn?
06:53:57 20/11/2015

Girly.vn -

Em có thể làm mọi việc theo sở thích của em, những việc em đã không thể làm khi bên anh. Mọi thứ trôi qua rất chậm rãi và nhẹ nhàng. Mùa đông không anh không lạnh như em đã nghĩ. Anh à, cám ơn anh! Vắng anh đời em bỗng vui.

Em đã nghĩ tình yêu đó là đúng. Chỉ cần một người còn giữ thì hy vọng vẫn còn. Nhưng anh à, em đã sai. Em đã sai khi anh, người chưa đủ “trưởng thành”, tự cho mình cái quyền “không làm em đau khổ”. Em đã sai khi tin vào cái quyền đó của anh để rồi tổn thương hết lần này tới lần khác cũng chỉ bởi anh.

\r\n

Thế giới không có anh, thế giới đâu có buồn?

\r\n

Mặc dù đã biết sớm muộn cũng tới ngày đó, đã biết rõ sẽ không có kết quả nhưng em vẫn bất chấp tất cả để yêu, tiếc rằng anh thì không. Chúmg ta yêu nhau, bên nhau, trao nhau những kỉ niệm đẹp suốt một thời gian khá dài, nhưng bao nhiêu đó không đủ để anh có thể đấu tranh trước thói quen luôn được gia đình bao bọc.

\r\n

“Gia đình anh không thích em” đó chính là lý do anh dùng để chúng ta kết thúc. Em đã suy nghĩ rất nhiều, hỏi rất nhiều người nhưng cũng không thể hiểu được và sẽ không bao giờ có thể hiểu được tại sao như vậy.

\r\n

\r\n

Cho dù tình yêu này anh và em không phải là người được đưa ra quyết định thì cũng đã kết thúc. Tất cả cũng chỉ là “đã từng”.

\r\n

Em đã từng nghĩ cuộc sống anh sẽ đau khổ và tuyệt vọng lắm. Em lo sợ quãng thời gian ấy đến mức mơ còn không dám mơ, chưa kịp nghĩ tới thì nước mắt đã lưng tròng. Hóa ra em đã để cho bản thân mình phụ thuộc vào anh nhiều đến vậy. Em đánh mất chính mình, đánh mất động lực sống và các những hoài bão, ước mơ từng là niềm cảm hứng bất tận cho em. Em nhận ra mình không thể như vậy được, em vẫn là em, thế giới của em vẫn thế, nó chỉ buồn hơn khi không có anh nhưng điều đó không có nghĩa nó biến mất hoàn toàn. Em trở lại, là chính mình, không thể như hồi chưa yêu anh nhưng đã vượt qua được nỗi đau thiếu vắng anh.

\r\n

Thế giới không có anh, thế giới đâu có buồn?

\r\n

Em mạnh mẽ, em tự ép bản thân mạnh mẽ. Và cuối cùng em cũng mạnh mẽ được thật!

\r\n

Đã có một thời gian em vẫn thi thoảng tìm hiểu về cuộc sống của anh bên người kia, rồi chỉ mỉm nhẹ chúc cô gái ấy sẽ may mắn hơn em, được gia đình anh yêu mến. Cuộc sống của em giờ đây bận rộn với công việc, gia đình, bạn bè. Em có thể làm mọi việc theo sở thích của em, những việc em đã không thể làm khi bên anh. Mọi thứ trôi qua rất chậm rãi và nhẹ nhàng. Mùa đông không anh không lạnh như em đã nghĩ. Anh à, cám ơn anh! Vắng anh đời em bỗng vui.

\r\n

“Thế giới không có anh, thế giới đâu có buồn.”

\r\n

Nguồn: Guu.vn

\r\n

Ảnh: Dear.vn

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...