Thay vì cho đi hãy tự yêu lấy mình

Tâm sựTản Mạn SốngThay vì cho đi hãy tự yêu lấy mình
02:56:59 15/04/2017

Girly.vn -

Phải chăng bạn có một thói quen thế này: Khi người yêu hay chồng của bạn không quan tâm tới bạn, bạn sẽ lập tức thay anh ta làm nhiều việc hơn và hy sinh bản thân mình nhiều hơn? Để lấy lòng anh ta bạn sẵn sàng cho đi những giá trị “đắt” hơn của bản thân mình.

Thay vì cho đi hãy tự yêu lấy mình

\r\n

Người con gái quen với việc cho đi quá nhiều luôn cần tự bồi dưỡng cho mình cảm giác, mỗi khi cơ thể hay tâm trạng trở nên mệt mỏi, chán nản thì hãy sống chậm lại một chút.

\r\n

Hãy nhớ chăm sóc tốt cho bản thân chính là trách nhiệm của bạn, hãy khiến mình được thư giãn, nghỉ ngơi, bồi dưỡng tinh thần, đừng đặt trách nhiệm đó lên một người nào khác.

\r\n

Phải chăng bạn có một thói quen thế này: Khi người yêu hay chồng của bạn không quan tâm tới bạn, bạn sẽ lập tức thay anh ta làm nhiều việc hơn và hy sinh bản thân mình nhiều hơn? Để lấy lòng anh ta bạn sẵn sàng cho đi những giá trị “đắt” hơn của bản thân mình. Hơn nữa còn cho rằng nếu bạn yêu thương và chăm sóc cho anh ta nhiều hơn thì anh ta cũng sẽ đáp lại bằng sự quan tâm và yêu thương bạn nhiều hơn?

\r\n

Nhưng rồi bạn phát hiện ra, bạn hy sinh càng nhiều, anh ta càng ít quan tâm tới bạn, không chỉ xem thường những việc bạn làm vì anh ta mà hơn hết còn cho đó là điều đương nhiên thậm chí đẩy bạn ra xa hơn. Bạn vì anh ta mà làm trâu làm ngựa, cuối cùng chỉ cảm thấy cay đắng, mệt mỏi và bất lực, bạn tức giận và cho đó là không công bằng, nhưng tất cả những điều đó anh ta có ép bạn phải làm hay chính bạn đã tự nguyện bằng lòng?

\r\n

Thay vì cho đi hãy tự yêu lấy mình

\r\n

Nếu bạn là một người con gái như vậy thì xin hãy tỉnh lại đi! Thử tìm hiểu xem tại sao bản thân lại phải hy sinh nhiều đến vậy? Bạn sẽ phải thay đổi thế nào để bản thân từ một người bất lực, chịu tổn thương thành người con gái tràn trề sức sống, biết yêu bản thân mình và khiến người đàn ông bên cạnh cũng hết lòng yêu thương?

\r\n

Con gái thường nghĩ rằng đàn ông nhất định cũng giống như mình, bạn cho đi nhiều thì cũng sẽ nhận lại được bấy nhiêu, nhưng thực chất đàn ông rất nhạy cảm trong vấn đề này. Họ có thể cảm nhận rằng những gì bạn làm cho họ rất có thể sau này chính họ sẽ phải trả giá, như việc bạn giơ một tay đưa cho họ cái gì đó thì tay còn lại chắc chắn đang giấu đi để yêu cầu họ làm một việc gì khác. Đàn ông có thể cho rằng bạn đang thiếu hụt, cảm thấy bất an, đòi hỏi ở họ, giữ chặt họ không buông, từ đó sẽ muốn trốn tránh bạn.

\r\n

Nếu một cô gái biết tôn trọng bản thân, yêu bản thân và hiểu được trách nhiệm hạnh phúc của bản thân, cô ấy sẽ càng vui vẻ, hạnh phúc, tỏa sáng lấp lánh, tự nhiên sẽ thu hút sự chú ý của đàn ông. Đàn ông rất thích ở gần những người con gái như thế, hơn nữa còn không ngừng làm những chuyện để người con gái đó hạnh phúc. Đàn ông không thích ở bên người con gái lúc nào cũng mệt mỏi, ủ rũ, nhăn nhó, bất luận người con gái đó có vì anh ta mà làm ra biết bao nhiêu chuyện.

\r\n

Người bạn đời của bạn giống như một tấm gương, bạn đối xử với bản thân mình thế nào sẽ quyết định việc anh ta đối xử với bạn như thế. Vậy nên với con gái, trước hết hãy tự yêu lấy bản thân mình!

\r\n

Nguồn: http://www.vipyl.com/Article/79/263114.html

\r\n

PhươngBTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Midsummer

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...