Thanh xuân – Đoá hoa duy nhất một lần nở

Tâm sựTản Mạn SốngThanh xuân – Đoá hoa duy nhất một lần nở
02:09:02 07/01/2017

Girly.vn -

Ai cũng có một thời thanh xuân, nhưng mỗi người lại chọn một vị khác nhau cho bản thân mình.

 Thanh xuân - Đoá hoa duy nhất một lần nở

\r\n

Viết cho một thời ta sẽ phải xa,

\r\n

Viết cho những tháng năm không thể xoá nhoà…

\r\n

Thanh xuân – có lẽ đây chính là thời gian tươi đẹp nhất của một đời người. Thanh xuân mang trong đầy hoài bão, ước mơ chinh phục những điều lớn lao, kỳ vĩ. Thanh xuân  là mảnh đất ươm mầm những đoá hoa thơm tho, mơ mộng, ẩn chứa bí mật thầm kín của tuổi trẻ. Thanh xuân, là khu vườn tình yêu được trang hoàng bằng con tim còn vương vị thơ ngây, non nớt nhưng bỏng cháy, mãnh liệt. Thanh xuân là những cơn mưa đầu mùa, dù lạnh, dù biết sẽ bị cảm nhưng vẫn không ngần ngại, say mê hứng trọn từng giọt mưa.

\r\n

Ai cũng có một thời thanh xuân, nhưng mỗi người lại chọn một vị khác nhau cho bản thân mình.

\r\n

Vị cà phê sữa đăng đắng, thơm thơm, ngọt ngọt. Thơm ngọt bởi tình yêu đầu đời bỏng cháy, từng khoảnh khắc lãng mạn, những kỷ niệm ngây ngô, tươi đẹp. Đắng khi tình yêu ấy vấp phải cãi vã, giận hơn thậm chí là đổ vỡ. Nhưng rồi khi nhìn lại, ta vẫn mãi vấn vương vị đắng, hương thơm nhè nhẹ.

\r\n

Thanh xuân - Đoá hoa duy nhất một lần nở

\r\n

Hoặc là vị trái cây tươi mát, chua ngọt dịu nhẹ. Đó là tình bạn thắm thiết, san sẻ buồn vui, đi đâu cũng có nhau, chuyện gì cũng kể cho nhau nghe. Đến khi trưởng thành rồi, còn đâu năm tháng xưa.

\r\n

Và còn là kẹo ngọt nhiều màu sắc – thời gian ngồi trên ghế nhà trường, vô tư, thoải mái, nghịch ngợm, hồn nhiên, những trò quậy phá, những lần trốn tiết, không học bài bị thầy cô trách phạt…

\r\n

Thanh xuân là thế đó, hàm chứa những điều đẹp nhất trong cả một đời người, là khoảng trời trong xanh ấp ủ đầy mộng mơ. Nếu thanh xuân nồng nhiệt, thì thời gian bỗng chốc trở nên phai mờ, dù nhiều năm tháng qua đi, đến lúc nhìn lại cũng tưởng như vừa mới hôm qua.

\r\n

Thanh xuân ôm vào lòng sẽ không là gì, thanh xuân khi đong đầy vị cuộc sống sẽ trở thành nơi lưu trữ những điều đẹp đẽ nhất!

\r\n

Thanh xuân – đoá hoa duy nhất một lần nở…

\r\n

Thanh Nguyên Theo Girly.vn

\r\n

Ảnh Roza

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...