Thanh xuân của chúng mình

Tâm sựThơThanh xuân của chúng mình
10:47:54 08/04/2017

Girly.vn -

Hãy cùng em tin rằng, mai này khi khép chặt đôi mi\r\nmở mắt ra lại thấy bình minh ở đó\r\nsẽ có một người cùng anh dựng xây một ngôi nhà nho nhỏ\r\nchỉ không phải là em,\r\ncũng không là anh bên em lúc vui buồn.

Thanh xuân của chúng mình\r\n

Thanh xuân của chúng mình qua hết rồi phải không?\r\n anh có thấy tiếc không vì tình yêu của chúng mình cuối cùng rồi cũng vỡ\r\n em biết là dang dở\r\n nhưng thôi hãy mỉm cười vì cuộc gặp gỡ này là duyên phận rồi anh.

\r\n

Duyên đủ đầy nhưng phận mỏng, nên cũng hóa tàn nhanh\r\n bên nhau lúc xuân xanh có lẽ là điều tuyệt vời nhất\r\n chúng mình đã cùng nhau cóp nhặt\r\n đã cố gắng thật nhiều để buộc chặt tin yêu.

\r\n

Thanh xuân của chúng mình, nước mắt đong được bao nhiêu?\r\n khi bão giông về đẩy thuyền yêu của chúng mình lật đổ\r\n bao nhiêu thương yêu là bấy nhiêu đau khổ\r\n đã góp nhặt để tròn đầy, thì thêm lần nữa mình góp nhặt mà cất đi.

\r\n

Hãy cùng em tin rằng, mai này khi khép chặt đôi mi\r\n mở mắt ra lại thấy bình minh ở đó\r\n sẽ có một người cùng anh dựng xây một ngôi nhà nho nhỏ\r\n chỉ không phải là em,\r\n cũng không là anh bên em lúc vui buồn.

\r\n

Tâm Di Theo Girly.vn

\r\n

Ảnh Robert Chang Chien

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...