Thanh Duy ăn mừng chiến thắng liên tiếp bằng MV khủng

ShowbizViệtThanh Duy ăn mừng chiến thắng liên tiếp bằng MV khủng
04:27:36 14/05/2015

Girly.vn -

Sau khi giành giải nhất liên tiếp 2 tuần trong chương trình Gương mặt thân quen, Thanh Duy đã quyết định tung MV Tonight – sản phẩm được anh đầu tư kỹ lưỡng và “tốn kém” nhất từ trước đến nay.

thanh-duy-tung-mv-khung01

\r\n

Tonight là một ca khúc mới thuộc thể loại pop dance được Đại Nhân và Thăng Long viết riêng cho Thanh Duy. Bản thân ca khúc mang nhiều cảm hứng từ cuộc sống giới trẻ đô thị về đêm, đặc biệt là những con phố đông đúc và thu hút giới trẻ như Bùi Viện, Tạ Hiện….

\r\n

thanh-duy-tung-mv-khung02

\r\n

Không khí sôi động của ca khúc cũng rất phù hợp với phong cách thường thấy của Thanh Duy: năng động, lạc quan và luôn hướng đến những điều tích cực. Tonight sẽ là một ca khúc rất thích hợp để lắc lư, nhún nhảy tại các buổi party.

\r\n

thanh-duy-tung-mv-khung03

\r\n

Ý tưởng của ca khúc và MV Tonight được Thanh Duy và ekip lấy cảm hứng từ cuộc sống của những người trẻ hiện nay.

\r\n

thanh-duy-tung-mv-khung04

\r\n

“Cuộc sống hiện nay ngày một năng động và nhanh hơn, nhưng cũng áp lực hơn cho những người trẻ. Sẽ có những lúc chúng ta nên quên đi mọi áp lực, mọi nỗi lo trong cuộc sống và chỉ đơn giản là vui vẻ thoải mái với bạn bè, người thân. Có như vậy chúng ta mới đủ năng lượng để tiếp tục cuộc sống của mình.” – Thanh Duy cho biết. Đây là một thông điệp và ý nghĩa mới sau sống lạc quan và mỉm cười của Hahaha và tự tin nói lời yêu thương của Giấc mơ không còn là giấc mơ.

\r\n

thanh-duy-tung-mv-khung05

\r\n

MV của Tonight cũng là MV đầu tư “khủng” nhất trong sự nghiệp của Thanh Duy. Thực hiện trong studio với rất nhiều bối cảnh, tạo hình khác nhau và quay liên tục trong 2 ngày.

\r\n

thanh-duy-tung-mv-khung06

\r\n

Thanh Duy cũng chia sẻ: “Có đến 12 bối cảnh khác nhau, vì vậy tổng cộng quá trình set up bối cảnh được diễn ra và thực hiện từ 2 tuần trước ngày quay. Trong MV này ekip stylist của công ty chuẩn bị gần 20 tạo hình cho 12 bối cảnh; có những tạo hình thực sự là rất quái và cầu kỳ. Riêng số lượng trang phục và tạo hình chuẩn bị cho MV này có lẽ là bằng tất cả những MV của Thanh Duy từ trước tới nay cộng lại. Tuy quay rất cực và kéo dài như vậy, nhưng đây là lần quay MV mà Duy cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ nhất, nhìn bối cảnh thực hiện xong, nhìn những trang phục được chuẩn bị cho mình là cảm thấy hạnh phúc vì nó rất đẹp, giống như ước mơ và nỗ lực của mình đã thành sự thật vậy. Ngay từ khi quay Duy đã đếm đến từng ngày để MV được ra mắt khán giả.”

\r\n

thanh-duy-tung-mv-khung07

\r\n

Điều đặc biệt là trong MV sẽ có sự xuất hiện của Khả Như và Liêu Hà Trinh, 2 người bạn thân thiết đã cùng Thanh Duy trở thành quán quân của cuộc thi Cùng nhau tỏa sáng. Trở nên thân thiết sau cuộc thi, Thanh Duy muốn kỷ niệm tình bạn bằng sự xuất hiện của cả 2 trong MV lần này.

\r\n

thanh-duy-tung-mv-khung08

\r\n

Đại Nhân, đồng tác giả ca khúc và là người bạn thân cùng công ty luôn hỗ trợ Thanh Duy tuy không góp mặt trong MV nhưng cũng xuất hiện tại trường quay để ủng hộ cho Thanh Duy và  ekip công ty mình. Chính vì vậy mà với Thanh Duy, MV này có ý nghĩa rất lớn khi quay và thực hiện bên cạnh những người bạn góp mặt để ủng dự án mới này.

\r\n

thanh-duy-tung-mv-khung09

\r\nSau nhiều thành công trong các show truyền hình và lĩnh vực điện ảnh vào năm qua, năm 2015 được kỳ vọng sẽ là một năm bùng nổ của Thanh Duy khi anh đang là gương mặt thu hút sự chú ý nhiều nhất của khán giả trong chương trình Gương Mặt Thân Quen. Bên cạnh đó, việc trở lại với âm nhạc cũng hứa hẹn sẽ mang lại cho Thanh Duy nhiều thành công hơn nữa.\r\n\r\nMột số hình ảnh ấn tượng của Thanh Duy trong MV “khủng” của mình:\r\n

thanh-duy-tung-mv-khung11 thanh-duy-tung-mv-khung12 thanh-duy-tung-mv-khung13 thanh-duy-tung-mv-khung14 thanh-duy-tung-mv-khung15 thanh-duy-tung-mv-khung16

\r\n

Zanny – Theo Yeah1.vn

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...