Tháng mười rồi em vẫn là em

Tâm sựThơTháng mười rồi em vẫn là em
02:31:25 02/11/2016

Girly.vn -

Tháng mười rồi anh có thấy không anh ?\r\nSáng sớm nay trời bắt đầu se lạnh \r\nTháng cuối cùng của mùa thu vàng nhạt \r\nTháng mà em cảm thấy thật chông chênh.

Tháng mười rồi em vẫn là em

\r\n

Tháng mười rồi anh có thấy không anh?\r\n Sáng sớm nay trời bắt đầu se lạnh \r\n Tháng cuối cùng của mùa thu vàng nhạt \r\n Tháng mà em cảm thấy thật chông chênh.

\r\n

Tháng mười rồi anh có nhớ em không?\r\n Người con gái từng ba mùa đơn lẻ \r\n Giọt sầu rơi đôi vai gầy quạnh quẽ \r\n Em nhớ anh! Nhớ trọn cuối đêm thu.

\r\n

Tháng mười rồi anh từng hò hẹn chưa?\r\n Đã có ai thay em… bờ vai mới \r\n Thay em cùng anh dắt tay đi rất vội\r\n khi đông về bất chợt những cơn mưa .

\r\n

Tháng mười rồi EM VẪN SẼ LÀ EM \r\n Vẫn cô gái quê hơi dịu dàng chân thật\r\n Vẫn một mình dù cho chiều thứ bảy \r\n Người hò hẹn người… thì EM VẪN LÀ EM .

\r\n

Tháng mười rồi ! Em về quê với mẹ \r\n Đón mùa về với những cọng rơm khô\r\n Vẫn là em quê mùa như năm tháng\r\n Mộc mạc… đơn thuần trong chiếc áo bà ba.

\r\n

Tháng mười rồi Em vẫn sẽ là em .\r\n Không có anh nụ cười vẫn rạng rỡ \r\n Dù đường em đi, không anh cùng chung bước\r\n Nhưng em thấy một mình… nhiều lúc cũng vui ghê.

\r\n

Thúy HảiTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Ivan KT

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...