Tất cả những gì phụ nữ cần chỉ là “tình yêu chân thành”

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnTất cả những gì phụ nữ cần chỉ là “tình yêu chân thành”
12:04:23 05/12/2015

Girly.vn -

Giờ ông nào mới yêu cũng mong cái ngày được lột trần bộ đồ của cô người yêu xuống thì mới chứng tỏ được rằng : À đó mới thật sự là Yêu. Tôi lại trông chờ cái ngày lột trần được gánh nặng và buồn bã của người đó để thấu hiểu họ hơn là mất thời gian xem bằng cách nào mới mở được cúc quần.

\r\n

tat-ca-nhung-gi-phu-nu-can-la-yeu-chan-thanh

\r\n

Lúc mới yêu trong đầu tôi cứ sợ tôi sẽ làm gì đó khiến họ buồn và sẽ rời xa tôi nhanh chóng, hoặc cuộc sống quanh tôi có khiến cô ấy mệt mỏi hay không để tôi còn sửa đổi. Còn cái chuyện kia nói sao nhỉ, thật ra lúc mới yêu chúng tôi đã biết rằng cái chuyện đó sớm hay muộn cũng có và nó cũng chẳng thể khẳng định rằng chỉ khi xuất hiện nó chúng tôi mới thật sự là đang yêu nhau da diết lắm, thế nên tôi lại chẳng để ý chúng tôi làm chuyện đó tự bao giờ.

\r\n

Lúc đó đâu có câu gạ gẫm nào, đâu có những hành động khiếm nhã cũng chẳng hề có sự lừa gạt nào trong đó. Đơn thuần chúng tôi đang nằm cùng nhau rồi nhìn nhau rồi đắm chìm trong nụ hôn ngọt và chuyện gì nhẹ nhàng đến cũng đến, đơn giản vậy thôi có gì to tát đâu mà cứ phải làm quá lên.

\r\n

Cái quan trọng rằng khi cô ấy buồn tôi cũng chẳng ngại vài chục cây số mà đi xe nắng hay mưa bão đi xuống tận trường tận cửa nhà chỉ để xem cô ấy như thế nào. Hay cô ấy bị đến ngày đau bụng thì liệu các ông có biết xoa bụng hay trườm nóng và đi mua những vật dụng cần thiết cho cô ấy không hay chỉ biết nhắn vài ba câu em nhớ phải thế này nhớ phải thế kia xong thôi bỏ mặc cô ấy trong cơn đau hành hạ.

\r\n

Nếu cái chuyện phải cởi bằng sạch đồ và nhất thiết phải lọ mọ đủ thứ mới có thể khẳng định rằng các ông đang yêu và được yêu mà không đoái hoài đến cảm xúc người ta thì các ông có thể ra vài con phố nhỏ để tìm dễ thôi. Con gái đúng là có dâm đãng hơn con trai có khi còn thèm muốn hơn, nhưng mà cái thật sự họ thèm muốn nhất lại quá đơn giản, đó là Tình Yêu Thật.

\r\n

Nguyễn Đức Anh – Nguồn: Dear.vn\r\n

\r\n

Ảnh Dạ Miêu\r\n

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...