Tất cả chỉ còn là kí ức!

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnTất cả chỉ còn là kí ức!
10:25:52 20/01/2016
Girly.vn -

Em có một chuyện tình cảm mệt mỏi, một mình ở một thành phố ồn ào. Có một trái tim tan vỡ. Có một suy nghĩ mơ hồ…

Em cũng muốn cùng người mình yêu sống những tháng ngày tươi đẹp… Nhưng em chỉ có thể ướt nhẹp trong nước mắt vì yêu.

Đôi khi em thấy sợ hãy những tháng ngày đang trải qua. Cô đơn lắm và nặng nhọc vô cùng…

Ừ thì…nó đáng sợ lắm anh. Cái cảm giác chơi vơi mà chẳng biết dựa vào ai hay chẳng dám tin bất kỳ ai mà chia sẽ. Em rất mệt. Phải chi có anh ở đây thì hay nhỉ?

Phải chi…..Ừ…thì phải chi cũng chỉ là ước muốn của riêng em, ước muốn của riêng một đứa khờ mãi hoài không buông bỏ được cái thứ tình yêu tạm bợ mà anh ban phát cho nó.

Anh giờ đã có còn là anh của em nữa đâu mà mong ngóng. Anh giờ có còn là người muốn chia sẽ những buồn vui cùng em nữa đâu mà đợi chờ.Giờ đây có vui buồn gì thì em cũng phải một mình tự vượt qua.

"Tất cả chỉ còn là ký ức."

Đôi khi em muốn gọi cho anh để nói rằng em rất nhớ anh nhưng em sợ, em sợ rằng anh sẽ im lặng và hững hờ. Đôi khi em muốn gửi cho anh một tin nhắn rằng em vẫn rất yêu anh, nhưng em cứ viết rồi lại xóa bởi vì em sợ, em sợ tin nhắn em gửi đi mà chẳng được hồi âm.

Em cũng là một người con gái bình thường như bao cô gái khác, cũng muốn sống thật hạnh phúc với người mình yêu. Nhưng mọi thứ với em như sụp đỗ kể từ ngày anh vứt bỏ tình cảm của em mà lạnh lùng quay lưng đi chưa một lần quay lại. Em đã dành tất cả tình yêu của mình cho anh, quá tin tưởng vào anh nên khi anh đi em chẳng biết phải làm thế nào. Những tháng ngày trôi qua với em nặng nề và khó nhọc lắm anh à.

Không dưới một lần em tự hỏi :”Không có em anh sống có tốt không?”Đương nhiên anh sẽ sống tốt mà có phải không?Vì khi không có em thì chẳng có ai làm phiền đến cuộc sống của anh nữa.Không có em thì chẳng ai hay càu nhàu mỗi khi anh thức muộn vì lo cho sức khỏe của anh.Không có em thì chẳng ai gọi hàng chục cuộc điện thoại,gửi hàng chục tin nhắn khi không liên lạc được với anh vì lo lắng.Và…không có em thì anh có thể tự do.

Tất cả, tất cả mọi thứ suy nghĩ trong đầu em lúc này chỉ có những suy nghĩ về anh.”Anh ở đâu? Anh làm gì? Anh đi cùng ai? Anh đi làm có mệt không? Anh đã ăn uống gì chưa?”. Những câu hỏi ấy từ rất lâu rồi em không có quyền được hỏi nữa….

"Tất cả chỉ còn là ký ức."

Em cô đơn, em ngổn ngang trong hàng ngàn suy nghĩ, hàng vạn nổi niềm. Em lay hoay trong những ngày tháng trôi qua mà với em thở thôi cũng thấy mệt lắm rồi.

Nhưng sau tất cả, em hiểu rằng em phải đứng dậy và bước tiếp những ngày tháng không có anh. Em sẽ tự bước đi trên đôi chân mình một cách mạnh mẽ nhất mà em có thể. Trên con đường hạnh phúc anh đã chọn rẽ lối và không bước cùng em thì hà cớ chi em cứ mãi đứng đó để đợi một ngày anh sẽ quay trở lại trong vô vọng như thế.

Tất cả những kỷ niệm ngày chúng ta bên nhau em sẽ trân trọng và cất giữ nó vào tận sâu một góc trong tim em. Em sẽ không quên và cũng sẽ không ai có thể đụng vào cái quá khứ lắm nước mắt và tổn thương đó của em.

Sau này nếu vô tình gặp lại anh thì em sẽ vờ như không quen biết và bước vội đi thật nhanh. Vì em sợ, sợ rằng khi nhìn vào mắt anh em lại không kìm nén được mà lại bậc khóc như một đứa trẻ mất. Em không muốn anh lại ban phát cho em một chút tình thương hại lần nữa đâu anh.

Nếu vô tình ai đó hỏi về anh, em sẽ chỉ mĩm cười và trả lời rằng:”Tất cả chỉ còn là ký ức.”

Dâu TâyTheo Girly.vn

 Ảnh JungHyun Choi

Giới thiệu về tác giả:

Thiên Cầm

"Thực ra khi li biệt ai cũng cho rằng kẻ ra đi là hạnh phúc hơn cả.Nhưng có biết đâu rằng những thứ bỏ lại phía sau mới là những thứ đẹp đẽ và tuyệt vời nhất của họ."

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...