Tạm biệt anh – Tạm biệt tình yêu của chúng ta

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnTạm biệt anh – Tạm biệt tình yêu của chúng ta
02:47:00 30/08/2016

Girly.vn -

Sẽ chẳng có một kết thúc có hậu nào vẹn toàn cho một mối tình. Duyên phận vốn ngắn ngủi, mình cũng nên tạm biệt nhau ở ngã rẽ, để không phải là một kẻ lạc lối giữa trăm ngàn tổn thương…

 Tạm biệt anh - Tạm biệt tình yêu của chúng ta

\r\n

Từ trước tới nay, nào đã có ai biết được, tim mình yêu người được đến bao lâu. Càng không biết được mình ở trong trái tim người ta được tới khi nào!

\r\n

Đau lòng lắm anh ạ! Những nỗi đau không thể nào cất lời, cứ ẩn sâu trong cõi lòng, trong đáy mắt buồn thẳm. Ngay cả khi trái tim mình biết rung động vì một ai khác, cũng chưa chắc có thể quên đi. Vài ba năm tuổi trẻ, mình có mấy phần để yêu nhau? Thế mà sao cứ nặng lòng, thế mà sao chẳng quên đi.

\r\n

Em biết anh vẫn chưa thể cất gọn mối tình của mình vào một nơi nào đó trong lòng. Dẹp bỏ hết những yêu thương đã cũ để chuẩn bị cho mình một điều gì đó mới mẻ hơn hết thảy. Là anh đang đợi mong và hy vọng?

\r\n

Không anh ạ, chúng ta có quyền gì mà dằn vặt trái tim mình như thế. Nó tồn tại vốn là để yêu thương. Chúng ta, kết thúc rồi, sẽ lại có những đoạn tình khác bắt đầu. Em cũng đã học cách chấp nhận, xếp tất cả yêu thương dang dở lại, và lại tiếp tục lật mở từng trang tiếp theo trong cuộc hành trình rong ruổi đi tìm yêu thương của mình.

\r\n

Em tìm yêu, một mối tình cho tất thảy mọi điều xung quanh. Không có anh, nhưng em vẫn còn bình minh mỗi sớm, vẫn còn hoàng hôn chiều tan, vẫn vẹn nguyên những bầu trời đầy ánh sao đêm nhẹ ôm lấy đôi vai gầy, hôn lên trán những giấc mơ cho một đêm yên bình. Sẽ chẳng còn nữa những lời yêu thương từ hai con số đã thuộc tự bao giờ, nhưng chúng ta còn tình yêu từ những điều nhỏ bé, vô cùng xinh đẹp mà trước đây chúng ta đã bận rộn đến mức chẳng thể nào nhận ra.

\r\n

Tạm biệt anh - Tạm biệt tình yêu của chúng ta

\r\n

Chuyện chúng mình có lẽ cũng đã đến lúc nên kết thúc. Anh cũng sẽ phải đi, đi tìm cho mình một tình yêu mới. Đủ để anh sẽ chẳng phải hối tiếc về sau này. Một người thay em đem đến cho anh những điều bình yên mới, là dịu dàng, là hân hoan, là một trái tim chảy đầy nhựa yêu thương.

\r\n

Thôi chúng mình cùng quên đi, cùng đừng cố gắng tìm cách gợi nhắc lại chuyện cũ qua những câu chuyện thấp thoáng một bóng hình đã xa mãi thế. Dẫu cùng sống trong một thành phố, khi đã trở thành người lạ, khoảng cách cũng tự khắc trở nên xa xôi.

\r\n

Ai cũng hiểu chuyện mình chẳng thể nào thay đổi được, giống như hồi kết của một bộ phim đã khép lại từ nhiều tháng ngày trước. Cố chấp có chăng cũng chỉ tự mình làm mình hoang mang giữa vô vàn những xúc cảm tự vấn trong trái tim. Có lẽ, mình đã chẳng còn yêu nhau như trước, nhưng anh lại chỉ đang lưu luyến chút yêu thương, đang nhầm lẫn giữa sự cô đơn và nỗi mong nhớ.

\r\n

Thôi mình đừng nhắc mãi chuyện đã cũ, đừng nhắc về nhau trong những đêm cô quạnh. Tạm biệt tình yêu của mình, để lại sẵn sàng bước đến chặng tiếp theo của hành trình tuổi trẻ. Vẫn sẽ lại là những mất mát, đau thương, nhưng nhiều hơn cả, đó là tình yêu được gieo hạt nảy mầm nhiều tháng ngày về sau.

\r\n

Sẽ chẳng có một kết thúc có hậu nào vẹn toàn cho một mối tình. Duyên phận vốn ngắn ngủi, mình cũng nên tạm biệt nhau ở ngã rẽ, để không phải là một kẻ lạc lối giữa trăm ngàn tổn thương.

\r\n

Tạm biệt anh, tạm biệt tình yêu của chúng ta!

\r\n

Nhã TúTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh 

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...